Lực lượng chức năng phá khóa căn nhà, thu giữ 15.000 bao thuốc lá nhập lậu

Minh Chiến, Theo Người Lao Động 20:43 18/01/2020

Lực lượng Quản lý thị trường đã phối hợp với các cơ quan chức năng, tiến hành phá khóa, khám xét căn nhà số 70 Phan Chu Trinh (quận Hà Đông, Hà Nội), phát hiện và thu giữ hàng chục ngàn bao thuốc lá có dấu hiệu nhập lậu.

Ngày 18-1, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 26 thuộc Cục QLTT Hà Nội đã phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ quận Hà Đông tiến hành khám xét địa điểm có dấu hiệu tàng trữ, cất giấu hàng cấm tại số nhà 70 Phan Chu Trinh, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông.

Cuộc kiểm tra được cơ quan chức năng tiến hành sau 3 ngày đêm phục kích. Trong toàn thời gian phục kích, không có bất cứ đối tượng nào ra vào căn nhà nêu trên. Lực lượng chức năng đã phá khóa, thực hiện khám xét.

Lực lượng chức năng phá khóa căn nhà, thu giữ 15.000 bao thuốc lá nhập lậu - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng khám xét căn nhà chứa hàng ngàn gói thuốc lá lậu

Qua đó, phát hiện ra một lượng lớn hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu được để tại tầng 1 của căn nhà. Kết quả kiểm đếm tại chỗ, hàng hóa được cất giấu tại đây bao gồm 9.000 bao thuốc lá điếu 555 Gold; 500 bao thuốc lá điếu 555 Signature; 3.000 bao thuốc lá điếu 555 Mandarin; 2.500 bao thuốc lá điếu 555 Original.

Ông Lê Quốc Dũng, Đội trưởng Đội QLTT số 26, cho biết thời điểm lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra vẫn chưa xác minh được chủ kho hàng. Cơ quan liên ngành đang tiến hành các bước theo quy định để truy tìm chủ lô hàng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng chức năng phá khóa căn nhà, thu giữ 15.000 bao thuốc lá nhập lậu - Ảnh 2.

Đến nay, lực lượng chức năng chưa xác định được chủ lô hàng

Hiện, lực lượng chức năng đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên. Do vụ việc có dấu hiệu tội phạm nên dự kiến Đội QLTT số 26 sẽ tiếp tục củng cố hồ sơ, chuyển vụ việc cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hà Đông xử lý theo quy định.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm