Lừa “chạy việc”, người phụ nữ chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

Sơn Tùng, Theo Công lý 21:12 26/05/2018

Nhận tiền nhưng không xin được việc, bà T. bỏ trốn khỏi địa phương chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

Ngày 26/5, thông tin Công an huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) cho biết, giữa tháng 5/2018 đến nay, Công an huyện đã tiếp nhận 4 đơn tố cáo bà N.T.T (50 tuổi, trú xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 200 triệu đồng.

Với thủ đoạn “nổ” mình có quen biết với nhiều lãnh đạo tỉnh, bà T. nói dối với nhiều người rằng có thể xin vào biên chế ngành sư phạm.

Lừa “chạy việc”, người phụ nữ chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Không xin được việc như đã hứa hẹn, bà T. (ảnh nhỏ) bỏ trốn khỏi địa phương

Để vượt qua kỳ thi viên chức, mỗi người đưa cho bà T. từ 70 đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên, khi nhận tiền xong người phụ nữ này không thực hiện lời hứa. Nhiều người gặp bà T. đòi lại tiền nhưng bà ta không trả và sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

Không những lừa chạy việc, bà T. còn mua hàng rồi khất nợ của nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng, tạp hóa…trên địa bàn với số tiền trên 100 triệu đồng.

Được biết, trước đây bà T. là giáo viên tiểu học, giảng dạy môn mỹ thuật. Ngày 1/5 vừa qua, bà T. có quyết định xin nghỉ hưu trước tuổi.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Phú Ninh tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm