Louis Vuitton vừa giới thiệu hộp đựng AirPods xịn sò, dân tình tức tốc triệu hồi "cô em trendy" Khánh Linh vào mua

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 09/10/2019

Và bản thân Khánh Linh cũng từng bày tỏ niềm yêu thích với thiết kế này, dự đoán cô nàng sẽ sắm sửa ngay khi được bày bán công khai.

Tại Tuần lễ thời trang Paris mùa mốt Xuân/Hè 2020 vừa qua Louis Vuitton lại tiếp tục mê hoặc dân tình với những thiết kế rực rỡ đầy màu sắc mà cũng không kém phần sang chảnh, sang trọng. Trong đó một trong những item được nhiều người chú ý nhất chính là chiếc hộp đựng AirPods nhỏ xinh. Và khi nhìn thấy thiết kế này, rất nhiều netizen Việt đã ngay lập tức triệu hồi "cô em trendy" Khánh Linh vào nhận hàng!

Louis Vuitton vừa giới thiệu hộp đựng AirPods xịn sò, dân tình tức tốc triệu hồi cô em trendy Khánh Linh vào mua - Ảnh 1.

Khánh Linh được dân mạng triệu hồi...

Louis Vuitton vừa giới thiệu hộp đựng AirPods xịn sò, dân tình tức tốc triệu hồi cô em trendy Khánh Linh vào mua - Ảnh 2.

... ngay khi vừa nhìn thấy hộp đựng AirPods của Louis Vuitton.

Louis Vuitton vừa giới thiệu hộp đựng AirPods xịn sò, dân tình tức tốc triệu hồi cô em trendy Khánh Linh vào mua - Ảnh 3.

Item này dùng để đựng tai nghe AirPods với thiết kế vuông vắn gợi nhắc đến chiếc rương trứ danh của Louis Vuitton cùng họa tiết monogram đặc trưng. Hộp còn có thêm dây xích để cầm tay hoặc đeo cổ.

Louis Vuitton vừa giới thiệu hộp đựng AirPods xịn sò, dân tình tức tốc triệu hồi cô em trendy Khánh Linh vào mua - Ảnh 4.

Dù chưa được bày bán chính thức và có mức giá cụ thể nhưng item này đã tạo nên cơn sốt không nhỏ trên mạng xã hội, được dân tình thi nhau chia sẻ. Dự đoán, thiết kế này cũng có giá không dưới 30 triệu đồng, tương tự như hộp đựng thỏi son hot hit của Louis Vuitton thời gian qua.

Louis Vuitton vừa giới thiệu hộp đựng AirPods xịn sò, dân tình tức tốc triệu hồi cô em trendy Khánh Linh vào mua - Ảnh 5.

Và cũng chẳng lạ khi vì sao dân tình lại thi nhau réo tên "cô em trendy" khi nhìn thấy thiết kế này. Đó là bởi Khánh Linh rất chăm sắm sửa hàng hiệu và nhất là những thiết kế của Louis Vuitton. Từ chiếc hộp đựng thỏi son hơn 30 triệu cho đến túi Multi Pochette đang là hot trend đều được cô nàng nhanh tay sắm sửa ngay từ khi vừa ra mắt.

Dân tình thi nhau réo gọi "cô em trendy" khi nhìn thấy thiết kế này. Bản thân Khánh Linh cũng từng tỏ niềm yêu thích và dự đoán đây là 1 trong những item "đinh" của BST lần này với mức giá không dưới 1.500 USD ~ 35 triệu đồng.

Khánh Linh cũng là một tín đồ của Louis Vuitton và sở hữu nhiều thiết kế khác nhau từ nhà mốt này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm