LOTTE XYLITOL chung tay bảo vệ môi trường xanh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/05/2022

Ngày 20/5, nhãn hàng kẹo gum LOTTE XYLITOL phối hợp cùng Đoàn thanh niên trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát động chương trình “Ngày hội môi trường xanh cùng LOTTE XYLITOL”.

Chương trình bảo vệ môi trường xanh là hoạt động thường niên của nhãn hàng LOTTE XYLITOL nhằm hưởng ứng phong trào thi đua, bảo vệ môi trường. Với mong muốn xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp, chương trình đã lan tỏa và nhân rộng ý thức bảo vệ môi trường của các bạn sinh viên nói riêng và cả cộng đồng nói chung.

Hiện nay, đại dịch Covid-19 đang dần ổn định, nước ta bước vào trạng thái bình thường mới. Trong đó, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cần được chú trọng, bởi lẽ nó có quan hệ mật thiết đối với cuộc sống con người, nhất là đối với thế hệ trẻ tương lai.

LOTTE XYLITOL chung tay bảo vệ môi trường xanh - Ảnh 1.

Sinh viên xếp hàng chuẩn bị tham gia chương trình

Ngày hội môi trường xanh cùng LOTTE XYLITOL đã mang lại giá trị cộng đồng nhân văn sâu sắc với nhiều hoạt động thú vị. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên chung tay gìn giữ môi trường với những hành động thiết thực như vệ sinh cảnh quan, thu gom, phân loại rác thải… Bạn Nguyễn Văn An ( Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông ) cho biết : "Hiện nay, môi trường ô nhiễm trở thành vấn đề nóng của toàn xã hội. Vì vậy, bảo vệ môi trường là trách nhiệm chung của mỗi người. Chương trình Ngày hội môi trường xanh của nhãn hàng LOTTE XYLITOL đã mang lại nhiều ý nghĩa cao đẹp, truyền cảm hứng để sinh viên chúng em phát huy ý thức bảo vệ môi trường học đường."

Ngay khi phát động chương trình, đông đảo sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp cùng nhãn hàng LOTTE XYLITOL vệ sinh cảnh quan xung quanh trường và lớp học. Với tác phong nhanh nhẹn, xông xáo, các bạn sinh viên đã cùng nhau thu gom và phân loại rác thải. Từ đó giúp cho khuôn viên trường học xanh sạch đẹp hơn.

LOTTE XYLITOL chung tay bảo vệ môi trường xanh - Ảnh 2.

Các bạn sinh viên dọn vệ sinh khu vực cổng trường

Phát biểu trong chương trình, ông Ueda Naoki cho biết: "Công ty TNHH Lotte Việt Nam chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng lối sống "Xanh" tích cực cho các bạn sinh viên, qua đó nâng cao ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường học đường Xanh – Sạch – Đẹp – An Toàn. Đó chính là tiền đề để chúng tôi quyết định chung tay cùng Ban Giám Hiệu nhà trường phối hợp tổ chức những hoạt động thiết thực ngày hôm nay".

Thông qua chương trình, nhãn hàng LOTTE XYLITOL đã trao tặng cho nhà trường ghế đá và máy rửa tay khử khuẩn – đo nhiệt độ tự động nhằm đồng hành cùng sinh viên bảo vệ sức khỏe bản thân sau đại dịch Covid-19.

LOTTE XYLITOL chung tay bảo vệ môi trường xanh - Ảnh 3.

Niềm vui của các bạn sinh viên khi tham gia ngày hội bảo vệ môi trường xanh

Phát huy vai trò của mình, nhãn hàng LOTTE XYLITOL còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị như nhận mẫu thử kẹo gum LOTTE XYLITOL miễn phí, mini game, check – in nhận quà hấp dẫn tại gian hàng. Đặc biệt, sinh viên được tư vấn chăm sóc răng miệng, chia sẻ về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng trong giai đoạn bình thường mới cùng các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt đến từ nhãn hàng LOTTE XYLITOL. Với thông điệp "Răng khoẻ mạnh – vô tư cười", LOTTE XYLITOL đã truyền năng lượng tích cực đến cho các bạn sinh viên, giúp các bạn sở hữu bí kíp để có được hàm răng chắc khoẻ và nụ cười tự tin toả sáng.

Thông tin sản phẩm:

LOTTE XYLITOL chung tay bảo vệ môi trường xanh - Ảnh 4.

Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây sồi xanh, có vị ngọt như đường mía nhưng lượng calo thấp. Hiện Lotte Xylitol có 2 dòng sản phẩm. Thứ nhất là kẹo gum với hàm lượng xylitol chiếm hơn 50% thành phần chất tạo ngọt hỗ trợ loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa sâu răng. Lotte Xylitol là nhãn hàng kẹo gum được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chứng nhận và khuyên dùng. Thứ hai là viên ngậm chứa 99,7% xylitol trong thành phần làm ngọt, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

https://kenh14.vn/lotte-xylitol-chung-tay-bao-ve-moi-truong-xanh-20220522133226108.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm