Lớp học trang hoàng đón xuân quá đẹp mắt khiến mọi người phải thốt lên: Tết về thật rồi!

Mây, Theo Helino 22:19 20/01/2019

Xuân xuân xuân, xuân đã về, có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến!

Tết đang đến ngày một gần khiến khắp nơi nơi mọi người đều trở nên háo hức và phấn khởi. Trong khi đường phố đang ngày càng nhiều đèn hoa được chăng khắp nơi để đón xuân về thì tại các trường học không khí cũng trở nên tràn ngập hơi thở của Tết với các hoạt động trang hoàng lớp học.

Với sự góp sức của cả tập thể, cộng thêm sự khéo tay hay làm và óc sáng tạo của người trẻ, rất nhiều lớp học trở nên lung linh và đẹp mắt khiến bất cứ ai bước vào cũng cảm thấy bồi hồi không khí xuân, điển hình như lớp học dưới đây.

Lớp học trang hoàng đón xuân quá đẹp mắt khiến mọi người phải thốt lên: Tết về thật rồi! - Ảnh 1.

Lớp học được trang hoàng đón Tết vô cùng đẹp mắt đang nhận được rất nhiều sự tán dương trên MXH (Ảnh: Tô Ngọc)

Ngay sau khi được chia sẻ trên MXH, lớp học nói trên đã nhận được vô số sự ủng hộ và lời tán thưởng từ cư dân mạng vì tạo nên một không gian rất bắt mắt ngay tại phòng học tưởng chừng có vẻ đơn sơ và không có gì đặc biệt. Được biết, đây là công sức của tập thể lớp 10A1 trường THPT Ngô Gia Tự (Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa). Theo lời chia sẻ của bạn Tô Ngọc - một thành viên trong lớp thì đây là tác phẩm do cả lớp hợp lực làm nên để tham gia cuộc thi "Cánh cửa mùa xuân" do trường tổ chức nhằm chào đón năm mới.

Công đoạn trang trí lớp học được kéo dài trong khoảng 3 ngày, chủ yếu tranh thủ vào 2 ngày cuối tuần và bất cứ lúc nào các bạn học sinh rảnh rỗi. Tô Ngọc cho biết, hầu hết các dụng cụ trang trí đều do lớp cùng nhau tự tay cắt dán vẽ vời, chỉ riêng có một vài cành đào, mai là được mua sẵn bên ngoài. Cũng nhờ tham gia cuộc thi này mà tình đoàn kết của lớp được gia tăng rất nhiều, ngay cả những bạn tưởng chừng như "mọt sách", hằng ngày tỏ ra trầm lắng cũng trở nên vui vẻ và hoà đồng để góp sức trang hoàng lớp học.

(Ảnh: Tô Ngọc)

Đặc biệt, việc trang trí lớp vừa hoàn thành thì cũng vừa xinh đến buổi họp phụ huynh của lớp này, vì vậy các bạn cũng coi như một món quà nho nhỏ để làm bố mẹ bất ngờ, thậm chí có người còn đùa rằng không gian đẹp tuyệt vời thế này sẽ giúp mọi lỗi lầm được giảm nhẹ và tha thứ.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh bắt mắt khác tại lớp học này nhé!

Lớp học trang hoàng đón xuân quá đẹp mắt khiến mọi người phải thốt lên: Tết về thật rồi! - Ảnh 3.

Buổi họp phụ huynh diễn ra ngay sau khi lớp học hoàn thành việc trang trí (Ảnh: Tô Ngọc)

Lớp học trang hoàng đón xuân quá đẹp mắt khiến mọi người phải thốt lên: Tết về thật rồi! - Ảnh 4.

(Ảnh: Tô Ngọc)

Lớp học trang hoàng đón xuân quá đẹp mắt khiến mọi người phải thốt lên: Tết về thật rồi! - Ảnh 5.

Những cánh bướm vô cùng nghệ thuật do lớp tự tay cắt dán (Ảnh: Tô Ngọc)

Các bức tranh vẽ vô cùng sặc sỡ và bắt mắt (Ảnh: Tô Ngọc)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14