Lớp chuyên Anh "trường người ta" toàn cực phẩm nhan sắc ảnh thẻ, đồng lòng rủ nhau đặt nguyện vọng thi đỗ một trường

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 05/07/2020

Không chỉ hội tụ toàn những cô nàng xinh xắn mà lớp học này còn rất đoàn kết và chịu chơi với nhau.

Với sự chân thực đáng sợ, ảnh thẻ vốn là cơn ác mộng khủng khiếp khiến cho nhiều người vừa nhận xong đã cất ngay vào ngăn tủ, không muốn nhắc tới. Bởi bao nhiêu góc chết, điểm xấu trên gương mặt khi nhìn chính diện sẽ bị show ra. Bên cạnh đó, việc thiếu đi app làm mịn mặt, bóp cằm, chỉnh ảnh... cũng khiến bao nhiêu khuyết điểm càng lộ rõ hơn.

Ấy vậy mà cả cả một lớp học vẫn rủ nhau xinh lung linh hết cỡ trên ảnh thẻ chụp cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Dù phải tạo dáng thật nghiêm túc và thợ ảnh cũng chỉ là dân nghiệp dư nhưng những tấm hình post lên vẫn chẳng thể nào dìm được nhan sắc của các thành viên trong lớp.

Chùm ảnh thẻ xinh xuất sắc của lớp chuyên Anh.

Đây là lớp học của trường THPT Nguyễn Thị Bích Hậu (Hà Tĩnh)

Đoạn video đã nhanh chóng thu về gần triệu lượt xem trên Tiktok và hàng nghìn bình luận. Được biết đây là lớp 12 trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu (Hà Tĩnh). Cô bạn chia sẻ những bức hình này được chụp cách đây vài tháng, phục vụ cho việc nộp ảnh dán vào hồ sơ kỳ thi THPT Quốc gia.

Dù người khác rất ngại việc show ảnh thẻ nhưng lớp học này rất đồng lòng khoe những kiểu ảnh xinh xắn của mình. Cũng chỉ định làm video kỷ niệm nên khi được share rầm rồ, ai cũng ngạc nhiên và vui mừng vì sự yêu mến của mọi người cũng như có những phản hồi tích cực.

Vì là lớp chuyên Anh toàn nữ nên cả lớp chỉ có vỏn vẹn 3 bạn nam. Một điều bất ngờ là gần như toàn bộ thành viên đều đồng lòng chọn trường ĐH Ngoại ngữ làm nguyện vọng 1 của mình.

Bên dưới đoạn video chia sẻ nhận về rất nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của lớp học này. Phải công nhận ngoài xinh đẹp ra thì các thành viên trong lớp cũng phải rất đoàn kết thì mới dám show ra những bức hình ảnh thẻ chính diện.

"Đấy được gọi là kỷ yếu rồi nè, không phải tốn tiền mà nhìn ai cũng xinh xắn hết", bạn M.L chia sẻ.

"Lớp gì toàn cực phẩm nhan sắc hết vậy, nhất là bạn thứ 5 trong video xinh xắn hết sức luôn", bạn K.A bình luận.

"Uây ảnh thẻ trường người ta không làm mình thất vọng, mong tất cả đều đỗ nguyện vọng 1 vào đúng chuyên ngành mình yêu thích nhé", bạn L.A bày tỏ.

Bình luận

  • Đọc thêm