Lộng lẫy như tiên giáng trần ở sự kiện, Cổ Lực Na Trát gây sốt Weibo: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai!

Nhã An, Theo Helino 22:42 27/10/2019

2 năm trở lại đây, hình ảnh của Cổ Lực Na Trát nhận được nhiều lời tán dương từ cộng đồng mạng.

Weibo xứ Trung đang "sốt xình xịch" với loạt hình ảnh cực kỳ xinh đẹp của Cổ Lực Na Trát. Xuất hiện tại 1 sự kiện chiều ngày 27/10 tại Thượng Hải, Na Trát khiến bao trái tim loạn nhịp với vẻ đẹp như tiên giáng trần. Chẳng hề hở hang thiếu vải, cũng không làm tóc cầu kỳ, Na Trát chứng minh nhan sắc con gái Tân Cương, gợi cảm và cực duyên dáng.

Lộng lẫy như tiên giáng trần ở sự kiện, Cổ Lực Na Trát gây sốt Weibo: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai! - Ảnh 1.

Cổ Lực Na Trát xuất hiện tại sự kiện ngày hôm nay

Lộng lẫy như tiên giáng trần ở sự kiện, Cổ Lực Na Trát gây sốt Weibo: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai! - Ảnh 2.

Cô nàng gây sốt toàn Weibo với vẻ đẹp như tiên tử

Lộng lẫy như tiên giáng trần ở sự kiện, Cổ Lực Na Trát gây sốt Weibo: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai! - Ảnh 3.

2 năm trở lại đây, Na Trát lột xác ngoạn mục và trở thành tâm điểm của rất nhiều sự kiện lớn nhỏ

Lộng lẫy như tiên giáng trần ở sự kiện, Cổ Lực Na Trát gây sốt Weibo: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai! - Ảnh 4.

Cận cảnh vẻ đẹp của cô nàng

Nhiều người nhận ra hình ảnh của Na Trát có sự thay đổi lớn từ khi chia tay Trương Hàn. Nếu như trước đây cô nàng có phần kín đáo và dè dặt hơn thì nay lại không ngại ngần khoe đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên, ở sự kiện lần này, chẳng cần quá cầu kỳ, Na Trát vẫn gây ấn tượng bởi hình ảnh dịu dàng, xinh đẹp và thanh tú.

Lộng lẫy như tiên giáng trần ở sự kiện, Cổ Lực Na Trát gây sốt Weibo: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai! - Ảnh 5.

Na Trát bước lên sân khấu với hình ảnh như tiên tử

Lộng lẫy như tiên giáng trần ở sự kiện, Cổ Lực Na Trát gây sốt Weibo: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai! - Ảnh 6.

Góc nghiêng dịu dàng và thuần khiết

Lộng lẫy như tiên giáng trần ở sự kiện, Cổ Lực Na Trát gây sốt Weibo: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai! - Ảnh 7.
Lộng lẫy như tiên giáng trần ở sự kiện, Cổ Lực Na Trát gây sốt Weibo: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai! - Ảnh 8.
Lộng lẫy như tiên giáng trần ở sự kiện, Cổ Lực Na Trát gây sốt Weibo: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai! - Ảnh 9.
Lộng lẫy như tiên giáng trần ở sự kiện, Cổ Lực Na Trát gây sốt Weibo: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai! - Ảnh 10.
Lộng lẫy như tiên giáng trần ở sự kiện, Cổ Lực Na Trát gây sốt Weibo: Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai! - Ảnh 11.

Một vài hình ảnh khác tại sự kiện

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm