Lời khai của đối tượng sát hại bạn của mẹ rồi ném xác phi tang: Do thường bị nạn nhân nói xấu, chê bai

Hà Nam - Đỗ Hải, Theo Thời Đại 12:45 03/10/2018

Bực tức vì bị bà Thuận nói xấu, chê bai mình nhiều lần, Thế đã ra tay sát hại nạn nhân rồi ném xác xuống giếng nước để phi tang.

Trưa 3/10, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã bắt giữ nghi phạm Đỗ Minh Thế (SN 1984, trú tại xã Krông Púk, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Thế được xác định là nghi phạm giết bà Trần Thị Thuận (SN 1944, trú thôn 10, xã Krông Púk) - là bạn bè thân với mẹ của nghi phạm.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thế khai nhận, nguyên nhân khiến nghi phạm giết bà Thuận là vì trước đó bà Thuận đã nhiều lần chê bai Thế, khiến đối tượng không hài lòng về việc này và đã có lần cảnh báo bà Thuận.

Lời khai của đối tượng sát hại bạn của mẹ rồi ném xác phi tang: Do thường bị nạn nhân nói xấu, chê bai - Ảnh 1.

Nghi phạm Thế khai nhận vụ việc tại cơ quan công an.

Tuy nhiên, khoảng 7 giờ sáng 2/10, bà Thuận đến nhà Thế để mua ve chai. Tại đây, khi nhìn thấy Thế, bà Thuận lại tiếp tục nói xấu, chê bai Thế mấy câu.

Bực tức, Thế vào nhà lấy một cây gỗ có gắn sắt nhọn đuổi theo đâm bà Thuận một nhát vào lưng, khiến nạn nhân gục xuống đất.

Sau đó, Thế tiếp tục đâm nhiều nhát vào ngực và bụng của bà Thuận. Khi thấy bà Thuận đã chết, Thế đã ném xác xuống giếng nước nhà mình. Tuy nhiên, thấy thi thể bà Thụân vẫn nổi trên mặt nước, sợ bị bại lộ nên Thế đã kéo xác lên và tiếp tục ném thi thể xuống giếng để phi tang.

Trong lúc Thế gây án, tình cờ người em dâu biết chuyện nên đã điện thoại báo cho chồng (là em trai Thế). Sau đó, em trai Thế đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an xã Krông Púk và Công an huyện Krông Pắk đã lập tức xuống hiện trường bắt giữ Thế.

Được biết, Thế là con thứ 8 trong một gia đình có 9 người con. Hiện đối tượng này vẫn chưa có vợ và đang sống chung cùng bố mẹ già đã hơn 80 tuổi.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm