Vũ trụ vlogger

Lời chúc gửi từ VŨ TRỤ VLOGGER đến tất cả mọi người nhân dịp năm mới Canh Tý

Nuko, Theo Helino 14:28 25/01/2020

Nhân dịp đầu xuân năm mới, ai cũng muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người. Và đây là những lời chúc được gửi đến từ các vlogger dành cho tất cả mọi người.

Năm mới xuân sang, ai ai cũng muốn dành những lời chúc tốt đẹp đến cho những người mà mình yêu quý bởi người Việt quan niệm rằng, những lời chúc vào dịp thiêng liêng này sẽ thành sự thật. Hoà chung không khí đó, rất nhiều thành viên của Vũ trụ vlogger cũng gửi lời chúc đến khán giả, các fan, những người đã đồng hành với họ trong suốt một năm vừa qua. Hãy xem xem các vlogger gửi lời chúc gì đến mọi người nhé! 

Quỳnh Trần JP và bé Sa

Hai mẹ con gửi lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Nhật rất ngắn gọn, xúc tích: 明けましておめでとうございます (chúc mừng năm mới).

Lời chúc gửi từ VŨ TRỤ VLOGGER đến tất cả mọi người nhân dịp năm mới Canh Tý - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog

Năm mới bà chúc tất cả các cháu năm mới mạnh khoẻ, an khang thịnh vượng. Chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, nghe lời bố mẹ. Bố mẹ là người luôn muốn con của mình ngoan ngoãn.

Lời chúc gửi từ VŨ TRỤ VLOGGER đến tất cả mọi người nhân dịp năm mới Canh Tý - Ảnh 2.

Ẩm thực mẹ làm

Vừa ăn tối giao thừa, tất cả các món ăn đều là những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho bạn. Hãy chăm sóc bản thân và gia đình và được bình an. Cầu nguyện cho các bạn từ xa cho một năm mới khỏe mạnh và bình an.

Lời chúc gửi từ VŨ TRỤ VLOGGER đến tất cả mọi người nhân dịp năm mới Canh Tý - Ảnh 3.

Khoai lang thang

Năm mới chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, có nhiều thời gian bên cạnh những người mình yêu thương và đặc biệt sẽ thật là thành công với những dự định của bản thân nha.

Chúc mừng năm mới!

Lời chúc gửi từ VŨ TRỤ VLOGGER đến tất cả mọi người nhân dịp năm mới Canh Tý - Ảnh 4.

Vũ Khắc Tiệp

Chào tạm biệt 2019!

2019 đánh dấu nhiều cột mốc mới trong cuộc sống. Làm được nhiều thứ, sống đúng đam mê và mãn nguyện với những gì đã tạo ra. Tất nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều điều không vui xảy ra, nhưng trên tất cả giúp ta hiểu biết và trưởng thành hơn. Chờ đợi sự đột phá mạnh mẽ và quyết liệt ở năm mới 2020.

Một lời cảm ơn từ tận trái tim tới những người bạn luôn ủng hộ và đồng hành trong mỗi hành trình của cuộc sống. Love All. Thanks 2019.

Happy New Year!

Lời chúc gửi từ VŨ TRỤ VLOGGER đến tất cả mọi người nhân dịp năm mới Canh Tý - Ảnh 5.
Lời chúc gửi từ VŨ TRỤ VLOGGER đến tất cả mọi người nhân dịp năm mới Canh Tý - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà mạng đổi logo cột sóng, đồng loạt kêu gọi người dân cài đặt Bluezone

    Thay vì chỉ hiển thị logo bên cạnh cột sóng như bình thường, 4 nhà mạng đã đồng loạt gắn kèm hashtag “Hay cai dat Bluezone”
  • Đọc thêm