Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ "phê" chữ ê kéo dài

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 24/01/2022

Loạt TikToker triệu view như Long Chun, "Tây cột điện" Rufino Aybar, Mèo Sao Hỏa, N.ZaHan và hàng trăm fan nhà Táo bất chấp rét buốt dậy từ sáng sớm đến check-in và mua sắm tại cửa hàng TopZone cao cấp mới nhất, lớn nhất tại Hà Nội vào sáng 23/1 vừa qua.

Không chỉ mang đến không gian mua sắm cao cấp theo đúng chuẩn Apple mà cửa hàng TopZone tại 498 Xã Đàn, Nam Đàn, Đống Đa, Hà Nội là cửa hàng đầu tiên theo mô hình đại lý ủy quyền cao cấp nhất, mới nhất trên thế giới. Bởi vậy, dù công việc cuối năm có bận rộn và tiết trời rét buốt cũng không làm giảm đi sức nóng của sự kiện này. Hàng trăm người đã có mặt từ 7h sáng xếp hàng chờ TopZone mở cửa để tham quan và mua sắm nhận ưu đãi cực mạnh lên đến 50% nhân dịp khai trương.

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ phê chữ ê kéo dài - Ảnh 1.

Cửa hàng TopZone mô hình cao cấp đầu tiên tại Hà Nội thu hút lượng lớn fan Táo đến mua sắm

Vốn là fan cuồng Apple, Long Chun cùng em trai đến cửa hàng từ sáng sớm. Chàng TikToker triệu views hào hứng chia sẻ đã dời lịch quay cùng ekip để khám phá cửa hàng ủy quyền Apple cao cấp đầu tiên và lớn nhất Hà Nội.

Không chỉ được thỏa sức trải nghiệm không gian đẳng cấp chuẩn Táo khuyết, Long Chun chia sẻ khai trương là dịp tốt để mua sắm vì tất cả các dòng sản phẩm Apple đều được giảm giá rất nhiều. "Đúng là cửa hàng Apple cao cấp nhất Hà Nội thì khuyến mãi cũng mặn mà hơn hẳn, mình đã được giảm hơn 7 triệu khi mua chiếc iPad và bút cảm ứng để em trai tập vẽ".

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ phê chữ ê kéo dài - Ảnh 2.

TikToker Long Chun và em trai mua sắm tại TopZone Xã Đàn

Đâu chỉ "có tiếng" là cửa hàng TopZone cao cấp đầu tiên tại Hà Nội với không gian và thiết kế chuẩn chỉnh Táo khuyết cùng diện tích lớn gấp đôi các cửa hàng hiện tại, điều khiến Apple fans hào hứng hơn nữa khi đến đây là sẽ không còn câu chuyện: "hàng chưa về kịp", "chờ tuần sau mới có hàng", "phiên bản này hết hàng"... Nơi đây sẽ luôn đảm bảo hàng hóa phong phú, đa dạng, đủ chủng, đủ loại.

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ phê chữ ê kéo dài - Ảnh 3.

"Tây cột điện" Rufino Aybar đang trải nghiệm tai nghe trong ngày khai trương

"Bước vào TopZone như lạc vào thiên đường Apple luôn, muốn mua gì cũng có, cứ muốn gom hết về nhà ấy" - Hot TikToker 10x N.ZaHan hào hứng nói trong khi chốt đơn 2 chiếc iPhone màu hồng để diện ‘điện thoại đôi’ cùng mẹ đi chơi Tết dù đang sở hữu phiên bản màu bạc.

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ phê chữ ê kéo dài - Ảnh 4.

TikToker N.ZaHan hào hứng trải nghiệm iPhone tại cửa hàng TopZone lớn nhất Hà Nội

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng đến đây còn được đón tiếp và chăm sóc bởi các nhân viên được đào tạo theo quy chuẩn Apple mang phong thái chuyên nghiệp cộng với sự tận tâm đặc trưng của đội ngũ Thế Giới Di Động, đảm bảo những khách hàng kỹ tính nhất cũng sẽ hài lòng.

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ phê chữ ê kéo dài - Ảnh 5.

TikToker Mèo Sao Hỏa ấn tượng mạnh với phong cách phục vụ của các chuyên viên tại TopZone

Bên cạnh không gian thuộc hàng "đỉnh chóp" và phong cách chăm sóc khách hàng đúng chuẩn ‘thượng đế’ thì TopZone còn thu hút lượng lớn Apple fans dịp khai trương này bởi dành hàng loạt ưu đãi "cực đã" yêu chiều Apple fans.

Cụ thể, cửa hàng TopZone cao cấp nhất Hà Nội sẽ mở ưu đãi áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái Apple gồm: giảm đến 20% đối với iPhone, iPad; các dòng Macbook, iMac giảm đến 2,5 triệu đồng; Apple Watch giảm đến 25%. Đặc biệt, phụ kiện giảm đến tận 50%.

Đồng thời, TopZone Xã Đàn cũng sẽ dành tặng hàng nghìn voucher trị giá 300.000 đồng cho khách hàng đến tham quan và mua sắm nhân dịp khai trương này.

Loạt TikToker nhận xét TopZone cao cấp, mới nhất Hà Nội: Chỉ 1 từ phê chữ ê kéo dài - Ảnh 6.

Khách hàng hào hứng "khoe" voucher được tặng khi đến tham quan cửa hàng TopZone ngày khai trương

Tất cả ưu đãi sẽ kéo dài đến tận 19 ngày xuyên Tết để hội cuồng Apple chưa kịp mua sắm ngay hôm nay vẫn có thể chờ nhận lì xì Tết để shopping thả ga đến hết ngày 10/2 (tức mùng 10 Tết). Vậy là từ nay, fans Táo Hà Nội chẳng phải lăn tăn chọn lựa địa điểm mua sắm nữa mà chỉ cần đến thẳng TopZone Xã Đàn là chuẩn không cần chỉnh. Xem chi tiết tất cả ưu đãi dịp khai trương TopZone Xã Đàn tại đây.

https://kenh14.vn/loat-tiktoker-nhan-xet-topzone-cao-cap-moi-nhat-ha-noi-chi-1-tu-phe-chu-e-keo-dai-20220124100620211.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm