Lộ thiệp cưới của Hangeng và mỹ nhân "Chiến Lang 2", mỹ nam ngày ấy bao người theo đuổi chuẩn bị rước nàng về dinh

Frey, Theo Helino 23:45 08/11/2019

Hình ảnh thiệp cưới của Hangeng - Lư Tĩnh San đã được một cư dân mạng chụp lại, trong thiếp ghi rõ thời gian tổ chức đám cưới là tháng 12 năm nay.

Ngày hôm nay 8/11, mạng xã hội xứ Trung lan truyền rộng rãi hình ảnh chụp thiệp cưới được cho là của cặp đôi Hangeng - Lư Tĩnh San. Trong bức ảnh chụp, có thể thấy được tấm thiệp mời được thiết kế đơn giản, trang nhã. Ngoài việc tiết lộ về thời gian, địa điểm tổ chức hôn lễ của cặp đôi, còn có những bức ảnh cưới lãng mạn của hai người. Trong một bức ảnh Lư Tĩnh San ngọt ngào nhìn vào ống kính, hôn nhẹ vào má Hangeng trong khi nam ca sĩ hạnh phúc nhắm tít mắt lại. Dễ nhận ra trong mọi tấm hình cô dâu chú rể đều ngập tràn niềm hạnh phúc.

Lộ thiệp cưới của Hangeng và mỹ nhân Chiến Lang 2, mỹ nam ngày ấy bao người theo đuổi chuẩn bị rước nàng về dinh - Ảnh 1.

Thiệp cưới của cặp đôi được tiết lộ trên mạng

Lộ thiệp cưới của Hangeng và mỹ nhân Chiến Lang 2, mỹ nam ngày ấy bao người theo đuổi chuẩn bị rước nàng về dinh - Ảnh 2.
Lộ thiệp cưới của Hangeng và mỹ nhân Chiến Lang 2, mỹ nam ngày ấy bao người theo đuổi chuẩn bị rước nàng về dinh - Ảnh 3.

Những bức ảnh cưới ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ

Trước đó vào ngày 21 tháng 6 năm nay, truyền thông đưa tin Hangeng và Lư Tĩnh San đã làm thủ tục kết hôn tại Hong Kong, giấy chứng nhận kết hôn cũng được tiết lộ, trong đó tên tuổi và ngày sinh đều hoàn toàn trùng khớp. Tuy nhiên, khi liên hệ với cặp đôi để chứng nhận, cả hai bên nam nữ đều bày tỏ: "Có tin vui nhất định chia sẻ cùng mọi người".

Lộ thiệp cưới của Hangeng và mỹ nhân Chiến Lang 2, mỹ nam ngày ấy bao người theo đuổi chuẩn bị rước nàng về dinh - Ảnh 4.

Giấy chứng hôn được cho là của Hangeng - Lư Tinh San

Hangeng và Lư Tĩnh San công khai hẹn hò vào năm 2018, từ đó đến nay luôn là một trong những cặp đôi có tình cảm bền chặt đáng ngưỡng mộ của Cbiz. Lư Tĩnh San không những nhiều lần được chụp ảnh cùng mẹ Hangeng tham gia các buổi tiệc mà còn từng tham gia party công ty bạn trai.

Lộ thiệp cưới của Hangeng và mỹ nhân Chiến Lang 2, mỹ nam ngày ấy bao người theo đuổi chuẩn bị rước nàng về dinh - Ảnh 5.

Lư Tĩnh San và mẹ Hangeng

Đối với tin tức cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ vào tháng 12, cư dân mạng đều thật lòng chúc phúc, bày tỏ hy vọng đôi vợ chồng trẻ sẽ hạnh phúc.

Lộ thiệp cưới của Hangeng và mỹ nhân Chiến Lang 2, mỹ nam ngày ấy bao người theo đuổi chuẩn bị rước nàng về dinh - Ảnh 6.
Lộ thiệp cưới của Hangeng và mỹ nhân Chiến Lang 2, mỹ nam ngày ấy bao người theo đuổi chuẩn bị rước nàng về dinh - Ảnh 7.

Hangeng - Lư Tĩnh San

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm