Lơ đẹp tin "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun trở lại màn ảnh nhỏ, netizen càu nhàu: "Phim mới làm gì, Signal 2 đâu?"

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 13:18 03/03/2020

Jeon Ji Hyun đang tích cực thảo luận cho vai chính trong phim mới của biên kịch Signal, tuy nhiên không ít cư dân mạng tỏ vẻ chẳng mấy hào hứng.

“Mợ chảnh” Jeon Ji Hyun cuối cùng cũng có động thái chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ chính sau 4 năm vắng bóng. Theo nhiều nguồn tin trong ngày 03/03, cô đang được mời vào vai chính cho dự án phim Jirisan của biên kịch Kim Eun Hee. Đây là biên kịch nổi tiếng đứng sau thành công của các tác phẩm chất lượng như Signal (Tín Hiệu) hay gần nhất là Kingdom (Vương Triều Xác Sống).

Jeon Ji Hyun là nữ minh tinh hàng đầu xứ Hàn, còn Kim Eun Hee cũng là biên kịch thuộc hàng "chị đại".

Điều bất ngờ chính là, trong khi một bộ phận khán giả vui mừng vì sắp được gặp lại “mợ chảnh” sau một thời gian dài, không ít cư dân mạng xứ Hàn tỏ ra không mấy hào hứng và chỉ chăm chăm “đòi” biên kịch Kim Eun Hee thay vì viết phim mới thì hãy mau mau tái xuất với Signal phần 2. Thông tin Signal có phần tiếp theo được chính Kim Eun Hee tiết lộ vào tháng 1/2019 và thông tin bộ phim sẽ trở lại với toàn bộ dàn diễn viên cũ cũng được phong thanh vào tháng 7/2019, nhưng thời gian đã lâu mà vẫn chưa có thông báo chính thức khiến nhiều người hâm mộ bộ phim đình đám này rất sốt ruột.

(+606, -13) Khi nào cô mới định ra Signal 2 đây?

(+483, -9) Tôi nghĩ là Signal 2 sẽ chẳng thể ra mắt trong năm nay rồi.

(+452, -12) Biên kịch à, làm ơn viết Signal 2 đi.

(+31, -14) Tôi không nghĩ Jeon Ji Hyun phù hợp với phong cách viết của biên kịch này.

(+23, -1) Tôi mừng vì cô đã trở lại với một phim mới nhưng mà có rất nhiều người hâm mộ đang mòn mỏi chờ đợi Signal 2. Chúng tôi sẽ xem Jirisan cho cô nhưng mà làm ơn nhanh chóng trở lại với Signal 2 đi nhé.

(+15, -1) Họ không sản xuất Signal 2 vì Jo Jin Woong không muốn tham gia. Anh ấy bảo là phải vật lộn rất nhiều để thoát vai sau bộ phim. Và tôi không nghĩ có gì thú vị về Signal 2 nếu thiếu đi cảnh sát Lee Jae Han của Jo Jin Woong.

Về dự án Jirisan, nội dung chính của bộ phim vẫn còn là một ẩn số. Dựa theo phong cách của biên kịch Kim Eun Hee, Jirisan nhiều khả năng sẽ tiếp tục là sự kết hợp của yếu tố kì ảo và hiện thực, đây cũng là dòng phim quen thuộc của Jeon Ji Hyun bởi các tác phẩm nổi tiếng của cô như Vì Sao Đưa Anh Tới hay Huyền Thoại Biển Xanh cũng là kì ảo pha trộn với thế giới hiện thực. Nếu việc chiêu mộ diễn viên thuận lợi, phim sẽ bắt đầu quay trong nửa sau năm 2020 này.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ sự hợp tác của Jeon Ji Hyun và biên kịch Kim Eun Hee?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày