Lộ clip Mai Ngô cười giễu khi nói về phần thi của Khánh Ngân trong hậu trường chung kết The Face

Dã Phong/Clip: Thuy Pham, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 05/09/2016

Trong clip hậu trường, người mẫu Mai Ngô cho biết khi chứng kiến phần trả lời của Khánh Ngân, cô chỉ biết đứng cười.

Chung kết "The Face Vietnam" diễn ra vào tối 3/9 với kết quả Phí Phương Anh đội Hà Hồ giành chiến thắng. Ba thí sinh còn lại là Mai Ngô, Khánh Ngân và Chúng Huyền Thanh đồng hạng ở ngôi vị Á quân.

Sau khi đêm thi khép lại, khán giả có gửi về cho chúng tôi clip hậu trường ghi lại khoảnh khắc Mai Ngô chia sẻ niềm vui chiến thắng trong hậu trường. Đặc biệt, trong clip này có chi tiết nữ người mẫu cùng bạn bè của mình cười giễu khi nhận xét về phần thi ứng xử của thí sinh Khánh Ngân (đội Phạm Hương).

Theo đó, Mai Ngô cho biết: "Em nhớ lại phần trả lời của Khánh Ngân mà em buồn cười". Một người bạn của cô tiếp lời: "Biết câu xuất sắc nhất của Khánh Ngân là gì không? Đó là: Em xin hết". Cả nhóm bạn trong hậu trường cùng cười to sau câu nói đó.

Clip Mai Ngô và bạn bè cười giễu khi nói về phần thi của Khánh Ngân

Mai Ngô và bạn bè của mình nhận xét phần thi của thí sinh Khánh Ngân đã nhận được sự quan tâm rất lớn. Trong đó, đa phần ý kiến cho rằng Mai Ngô đã giỡn quá đáng khi chế giễu câu trả lời của thí sinh khác. Đồng thời, cũng có ý kiến bênh vực cho rằng đây là tính cách thẳng thắn của Mai Ngô từ trước đến nay. Bạn nghĩ sao về hành động này của Mai Ngô trong clip hậu trường này?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm