Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 18/01/2022

Pha xử lý của diễn viên Vbiz này khiến khán giả cười xỉu.

Năm 2021 qua, bộ phim điện ảnh của Trấn Thành cháy vé và gây bão trên khắp mạng xã hội. Cũng chính vì điều này, rất nhiều diễn viên Vbiz mong muốn có cơ hội hợp tác trong những dự án phim của nam MC quốc dân để ghi dấu tên tuổi của bản thân trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Thế nhưng, có một diễn viên Vbiz vừa đăng đàn than trời vì bị Trấn Thành gạch tên trong các dự án phim. Không ai khác, người đó chính là Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên, mới đây nam diễn viên mới có dịp được góp mặt trong dự án web drama Tết của ông xã Hari Won. Mượn được dịp đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải status kêu gọi fan "cứu" để không bị Trấn Thành gạch tên: "Top 1 rồi. Mấy chị xem chưa ai xem rồi bình luận cho em biết đi. Mấy chị nhớ xin Trấn Thành cho em đóng phim điện ảnh với nha, ổng hay gạt tên em ở dự án điện ảnh lắm".

Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý mặt dày có 1-0-2? - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm đăng tải dòng trạng thái mừng dự án hợp tác giữa mình và Trấn Thành được top 1 trên YouTube

Không chỉ nói suông, Lê Dương Bảo Lâm còn viết hẳn một câu lệnh nhờ người hâm mộ "copy-paste" để xin xỏ tham gia những sản phẩm tiếp theo của Trấn Thành. Pha xử lý tuy khá cồng kềnh, "mặt dày" nhưng "mặn chát" của nam diễn viên khiến fan thả "Haha" mỏi tay. Quả không hổ danh là nam diễn viên hài lầy lội, xin xỏ thôi mà cũng độc đáo khác người!

Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý mặt dày có 1-0-2? - Ảnh 3.

Nam diễn viên còn nhanh tay tạo "câu lệnh" nhờ người hâm mộ giúp đỡ mình

Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý mặt dày có 1-0-2? - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nam diễn viên đắt show nhất nhì Vbiz. Anh ghi điểm bởi lối diễn xuất tự nhiên, hài hước

Ảnh: Facebook nhân vật
https://kenh14.vn/lo-bi-tran-thanh-gach-ten-khoi-du-an-phim-dien-anh-1-dien-vien-vbiz-dang-dan-xu-ly-mat-day-co-1-0-2-20220118154309109.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm