LMHT - Yasuo sắp giảm giá, game thủ Việt hoang mang: 'Thế này chỉ sướng mấy ông trẻ trâu Daxua 15gg'

Loris CarryUs, Theo Nhịp Sống Việt 18:58 24/02/2020

Với việc được đại hạ giá thì tỉ lệ xuất hiện của Yasuo ở các trận đấu thường có lẽ sẽ tăng lên chóng mặt.

Theo thông lệ của LMHT, cứ mỗi khi ra mắt tướng mới, thì một vị tướng cũ có giá trị 6300 Tinh Hoa Lam sẽ được giảm giá xuống còn 4800 Tinh Hoa Lam. Vừa qua, khi Sett được ra mắt ở bản 10.2, Jinx chính là vị tướng bị giảm giá. Và trong thời gian tới, khi vị tướng thứ 149 trong LMHT được Riot Games ra mắt, thì cái tên tiếp theo nằm trong danh sách "hàng tồn kho đại hạ giá" của LMHT, không ai khác, chính là Yasuo.

LMHT - Yasuo sắp giảm giá, game thủ Việt hoang mang: Thế này chỉ sướng mấy ông trẻ trâu Daxua 15gg - Ảnh 1.

Đối với những người chơi mới của LMHT, việc sở hữu đủ 6300 Tinh Hoa Lam không phải là chuyện dễ dàng. Trước đây thì chúng ta còn có thể cày IP qua từng trận đấu, nhưng hiện tại để có Tinh Hoa Lam thì người chơi buộc phải tăng level, mà còn phải dựa vào "nhân phẩm" khi mở Hộp tướng, nếu mở được tướng giá cao thì may ra mới đổi được một lượng Tinh Hoa Lam đáng kể dùng để mua tướng.

Vì lẽ đó nên việc giảm giá các vị tướng cũ là một nước đi cần thiết của Riot, giúp game thủ có nhiều cơ hội trải nghiệm tướng hơn. Tuy nhiên với trường hợp của Yasuo, khi việc giảm giá mua tướng khiến cơ hội để sở hữu hắn trở nên dễ dàng, thì cộng đồng game thủ Việt lại có lý do để lo lắng về viễn cảnh Yasuo tràn ngập trong các trận đấu thường cho đến đấu hạng, với tốc độ chọn và khóa tướng nhanh hơn cả crush đi lấy chồng.

LMHT - Yasuo sắp giảm giá, game thủ Việt hoang mang: Thế này chỉ sướng mấy ông trẻ trâu Daxua 15gg - Ảnh 2.

Trong thời gian vừa qua, đã có khá nhiều giả thuyết liên quan tới vị tướng thứ 149 của LMHT sắp được ra mắt. Phần lớn game thủ đều cho rằng Riot Games nhiều khả năng sẽ đưa Yone - Người anh trai bị chính Yasuo hạ sát, vào LMHT. Còn tại sao một nhân vật được cho là đã chết lại có thể xuất hiện trong game, thì Senna là một câu trả lời dễ hiểu nhất, Riot thích thì Riot hồi sinh thôi.

LMHT - Yasuo sắp giảm giá, game thủ Việt hoang mang: Thế này chỉ sướng mấy ông trẻ trâu Daxua 15gg - Ảnh 3.

Nếu giả thuyết này là đúng, thì chúng ta sẽ có một cuộc tái ngộ cực kỳ thú vị trên mọi phương diện, Yone chắc chắn sẽ là một kiếm sĩ tương tự như Yasuo, và cả hai còn tồn tại một mối thù không đội trời chung, khi Yasuo chính là người đã hạ sát anh trai mình, còn Yone trước khi chết vẫn ngỡ Yasuo là một tên tội phạm.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Yone lại trực tiếp khiến Yasuo... mất giá, nên cuộc đối đầu giữa hai kiếm sĩ này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị đối với cộng đồng game thủ.

LMHT - Yasuo sắp giảm giá, game thủ Việt hoang mang: Thế này chỉ sướng mấy ông trẻ trâu Daxua 15gg - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm