Livestream tiệc độc thân với phong cách nóng bỏng, nữ streamer cùng bạn bè "bay kênh" ngay tắp lự

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:40 13/11/2021

Hình ảnh những cô nàng với các bộ trang phục bikini, đồ ngủ đầy mát mẻ đã báo hại cho nữ streamer.

Ngày nay, streamer đang là một trong những công việc nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ phía giới trẻ. Nhưng đồng thời, đây cũng là mảnh đất cực kỳ cạnh tranh ở thời điểm hiện tại, nơi mà số lượng các streamer đang xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết. Điều này đã đưa đẩy không ít các nữ streamer trẻ đẹp tới việc lựa chọn tuyến nội dung khoe thân, ăn mặc hở hang, hớ hênh như một cách để thu hút thêm lượng người xem và các chỉ số tương tác.

Thế nhưng, đôi khi, tích cực thì chưa thấy đâu, nhưng phương án này lại rất dễ mang tới những án phạt đầy nghiêm khắc. Điển hình như trường hợp của nhóm streamer dưới đây.

Livestream tiệc độc thân với phong cách nóng bỏng, nữ streamer cùng bạn bè bay kênh ngay tắp lự - Ảnh 1.

Nhóm streamer trong câu chuyện

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao sau khi chứng kiến những hình ảnh mới nhất từ kênh livestream của một cô nàng streamer xa lạ. Điểm bất ngờ nằm ở chỗ, thay vì lên sóng một cách bình thường, buổi livestream lại được dàn dựng như một bữa tiệc độc thân, ẩn ý việc một cô gái trong nhóm sắp lập gia đình - thứ có thể dễ dàng nhận thấy qua dòng chữ Bridal Shower được xếp bằng bóng bay trên tường.

Thế nhưng, thứ thu hút người xem nhất không gì khác chính nằm ở trang phục có phần khá nóng bỏng của dàn nữ chính, kèm theo đó là không ít các phân cảnh khiến nhiều người chảy máu mũi.

Livestream tiệc độc thân với phong cách nóng bỏng, nữ streamer cùng bạn bè bay kênh ngay tắp lự - Ảnh 2.

Các cô gái lên sóng với bikini, đồ ngủ và các bộ trang phục nóng bỏng

Livestream tiệc độc thân với phong cách nóng bỏng, nữ streamer cùng bạn bè bay kênh ngay tắp lự - Ảnh 3.

Đồng thời đua nhau làm các tư thế, hoạt động đầy gợi cảm trên sóng

Livestream tiệc độc thân với phong cách nóng bỏng, nữ streamer cùng bạn bè bay kênh ngay tắp lự - Ảnh 4.

Những phân cảnh nóng bỏng này nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý

Tất nhiên, các hoạt cảnh này chẳng mấy chốc đã thu hút được vô số sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Lượng người xem đổ dồn về kênh streamer xa lạ này ngày càng nhiều. Nhưng đang vui thì đứt dây đàn. Cụ thể, theo như phản ánh của nhiều người xem, luồng trực tiếp nóng bỏng ấy chỉ kéo dài không lâu trước khi chính thức bị xóa. Ngay cả những bài đăng trên nhiều diễn đàn sau đó cũng "bay màu" chỉ sau ít phút. Và đây cũng là những hình ảnh duy nhất đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Livestream tiệc độc thân với phong cách nóng bỏng, nữ streamer cùng bạn bè bay kênh ngay tắp lự - Ảnh 5.

Kênh livestream sau đó cũng bay màu rất nhanh

Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do mà kênh livestream này "bay màu" nhanh tới vậy nhưng theo phỏng đoán của nhiều người, có khả năng nó đã vi phạm các quy định của nền tảng về nội dung mang tính gợi cảm quá đà, khiêu khích người xem.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm