Lisa lần đầu xem MV của mình: Tiết lộ chi tiết "giả trân" nhất, phản ứng thế nào về phân cảnh Thái Lan gây sốt?

Milly, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/09/2021

Lisa đã có những phản ứng vô cùng đáng yêu khi xem MV của chính mình.

Nàng main dancer nhà BLACKPINK đã có màn debut solo vô cùng thành công với MV LALISA được phát hành vào ngày 10/9 vừa qua. Với single album lần này, Lisa đã phá vỡ nhiều kỷ lục của Kpop cũng như thế giới trên mặt trận YouTube và doanh số album khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

MV LALISA - Lisa

Ngày 20/9, trên kênh YouTube Lilifilm Official, Lisa đã tung ra video ghi lại phản ứng của cô nàng khi lần đầu nhìn thấy "đứa con tinh thần" mà mình đã ấp ủ lâu nay. Nàng út nhà BLACKPINK không giấu được vẻ phấn khích tột độ bởi phải đến khi LALISA phát hành, cô nàng mới được xem trọn vẹn MV.

Lisa reaction MV của chính mình

Em út BLACKPINK vô cùng tập trung theo dõi thành quả, đôi lúc cũng phải trầm trồ và nhún nhảy theo mỗi phân đoạn ấn tượng trong MV LALISA. Đến Lisa cũng phải đắm chìm trong độ ngầu của chính mình thì fan làm sao mà cưỡng lại được!

Lisa không ngừng nhún nhảy khi xem MV

Cô nàng không giấu được vẻ phấn khích khi xem MV

Đến Lisa cũng phải chìm đắm trong độ ngầu của mình

Nàng main dancer BLACKPINK cũng tiết lộ phân cảnh hết sức "giả trân" trong MV debut lần này. Nếu như người hâm mộ nhìn thấy một Lisa vô cùng cool ngầu trên con xe phân khối lớn, phóng như bay trên đường trong MV LALISA, thì thực tế lại vô cùng "ngã ngửa". Cô nàng tiết lộ chiếc xe được dựng trên ô tô và Lisa chỉ việc "diễn" thật ngầu như tay đua mà thôi.

Phân cảnh lái mô tô vô cùng cool ngầu...

...thực ra chỉ là Lisa đang "diễn" vô cùng "giả trân"

Về phân cảnh Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua, Lisa cũng tiết lộ rằng đã lâu lắm rồi cô mới được mang lại trang phục truyền thống của quê nhà. Cô nàng không giấu được vẻ rưng rưng khi nhìn thấy điệu nhảy và outfit vô cùng Thái Lan trong sản phẩm solo đầu tay của mình. Cũng 2 năm rồi Lisa chưa được về thăm nhà, có lẽ vậy mà phân cảnh này khiến nàng út BLACKPINK không khỏi xúc động.

Lisa rưng rưng khi xem đến phân cảnh Thái Lan gây sốt trong MV

Cô nàng hẳn rất tự hào về thành quả solo của mình

Nhìn những phản ứng phấn khích, mê mẩn đến rưng rưng của Lisa khi lần đầu được nhìn thấy "đứa con" của mình khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Cô nàng chắc hẳn rất thỏa mãn với MV debut solo LALISA lần này. Mong rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ Lisa trong thời gian tới.

Nguồn: YouTube

Lisa lần đầu xem MV của mình: Tiết lộ chi tiết giả trân nhất, phản ứng thế nào về phân cảnh Thái Lan gây sốt? - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm