Lisa (Black Pink) diện váy vóc bánh bèo điệu đà: Nghe tưởng vô lý nhưng hóa ra lại rất hợp lý!

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 20/07/2019

Cứ ngỡ Lisa chỉ hợp diện đồ cá tính, nhưng hóa ra khi diện trang phục yểu điệu thì cô cũng đẹp xuất sắc.

Nhắc đến Lisa chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nàng búp bê Thái cool ngầu cá tính với thần thái xuất sắc, có thể cân đủ các thể loại trang phục hầm hố, khó chiều. Cứ ngỡ người như Lisa sẽ chẳng thể hợp "bánh bèo đồ" nhưng hóa ra điều vô lý này lại rất hợp lý. Không tin thì bạn hãy thử nhìn cả loạt minh chứng khi Lisa diện váy vóc bánh bèo dưới đây thì rõ.

Lisa (Black Pink) diện váy vóc bánh bèo điệu đà: Nghe tưởng vô lý nhưng hóa ra lại rất hợp lý! - Ảnh 1.

Mới đây Lisa vừa đăng tải hình ảnh diện váy đục lỗ vô cùng thướt tha, điệu đà. Vốn quen thuộc với hình ảnh cool ngầu cá tính, style lần này của em út Black Pink đã khiến nhiều người bất ngờ.

Lisa (Black Pink) diện váy vóc bánh bèo điệu đà: Nghe tưởng vô lý nhưng hóa ra lại rất hợp lý! - Ảnh 2.

Vậy nhưng nếu là fan cứng của Black Pink, bạn sẽ nhận ra đây đâu phải lần đầu Lisa diện đầm bánh bèo. Trong một sự kiện trước đây, cô cũng từng diện mẫu váy màu hồng in họa tiết hoa lá, đính ren đầy nữ tính.

Lisa (Black Pink) diện váy vóc bánh bèo điệu đà: Nghe tưởng vô lý nhưng hóa ra lại rất hợp lý! - Ảnh 3.

Hay váy ôm họa tiết trái tim thật bánh bèo và điệu đà hết sức. Ngỡ rằng Lisa chỉ hợp diện đồ cá tính, nhưng hóa ra khi diện đồ nữ tính điệu đà thì cô cũng hợp hết sức.

Lisa (Black Pink) diện váy vóc bánh bèo điệu đà: Nghe tưởng vô lý nhưng hóa ra lại rất hợp lý! - Ảnh 4.

Vốn chẳng mấy khi diện váy điệu đà, nên khi Lisa bỗng "đổi gió" với váy maxi hồng thì dân tình cũng xôn xao không ít.

Lisa (Black Pink) diện váy vóc bánh bèo điệu đà: Nghe tưởng vô lý nhưng hóa ra lại rất hợp lý! - Ảnh 5.

Còn nhớ khi tham dự sự kiện của Michael Kors, Lisa đã khiến nhiều người bất ngờ khi diện mẫu váy chấm bi lại còn xách theo túi họa tiết hoa hồng đầy điệu đà. Vậy nhưng sự kết hợp giữa: Lisa và "đầm bánh bèo" lại chẳng hề lạc tông, mà chỉ toát lên vẻ xinh xắn đáng yêu hệt như một cô nàng búp bê.

Lisa (Black Pink) diện váy vóc bánh bèo điệu đà: Nghe tưởng vô lý nhưng hóa ra lại rất hợp lý! - Ảnh 6.

Thậm chí khi diện cùng 1 mẫu áo trái tim, nếu như Joy (Red Velvet) bị chê sến sẩm khi mix cùng chân váy đỏ thì Lisa lại ấn tượng hơn hẳn khi mix áo với quần jeans năng động.

Lisa (Black Pink) diện váy vóc bánh bèo điệu đà: Nghe tưởng vô lý nhưng hóa ra lại rất hợp lý! - Ảnh 7.

Với mẫu váy ren xuyên thấu thêu hoa như thế này, nếu là người khác diện lên thì ắt hẳn sẽ rất tiểu thư điệu đà, nhưng khi Lisa khoác lên thì lái toát lên ấn tượng vừa ngọt ngào lại cá tính.

Lisa (Black Pink) diện váy vóc bánh bèo điệu đà: Nghe tưởng vô lý nhưng hóa ra lại rất hợp lý! - Ảnh 8.

Cái hay ở Lisa đó chính là thần thái pha trộn giữa cá tính lẫn bánh bèo. Diện đồ cool ngầu thì cô cá tính lên bội phần; đến khi diện đồ bánh bèo thì vừa xinh xẻo lại hút mắt.

Lisa (Black Pink) diện váy vóc bánh bèo điệu đà: Nghe tưởng vô lý nhưng hóa ra lại rất hợp lý! - Ảnh 9.

Và cũng chính vì thần thái đặc biệt này mà cô nàng có thể diện đẹp cả những mẫu trang phục bèo nhún, bánh bèo điệu đà hết sức mà lại chẳng bị sến sẩm chút nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm