Liên tục nhận phản ứng trái chiều tại "Siêu trí tuệ Việt Nam”, Tóc Tiên lên tiếng đáp trả mà khiến ai cũng phải gật gù

CA, Theo Helino 16:15 04/11/2019

Tóc Tiên đã có chia sẻ sau khi nhận những phản ứng tiêu cực từ dân mạng sau 2 tập phát sóng "Siêu trí tuệ Việt Nam".

"Siêu trí tuệ Việt Nam" là show thực tế đang được đông đảo khán giả quan tâm theo dõi thời gian qua. Mới lên sóng 2 tập nhưng chương trình đã thu hút lượng lớn người hâm mộ. Ngoài các ứng viên sở hữu tài năng trí tuệ xuất chúng thì bộ 3 giám khảo MC Lại Văn Sâm, Tóc Tiên, Vũ Cát Tường cũng gây ấn tượng bởi tầm ảnh hưởng ở lĩnh vực họ theo đuổi.

Tuy nhiên sau khi 2 tập của chương trình lên sóng, Tóc Tiên lại là vị giám khảo nhận nhiều phản ứng trái chiều từ dân mạng. Theo Tóc Tiên, dù đã lường trước được những ý kiến tiêu cực nhưng cô vẫn không thể im lặng khi đọc những bình luận ác ý từ cộng đồng mạng. Giọng ca "Ngày mai" không giấu được bức xúc: "Lúc chương trình chưa phát sóng, tận sâu trong lòng mình có tí lo lắng, sợ các bạn thí sinh không chịu nổi áp lực công chúng nếu có lỡ đọc những bình luận ác ý từ cộng đồng mạng. Nhưng may quá, qua tập 2, mọi ác ý đó dồn hết vào mình, chắc chắn sẽ còn kéo dài tới nhiều tập sau nữa.

Liên tục nhận phản ứng trái chiều tại Siêu trí tuệ Việt Nam”, Tóc Tiên lên tiếng đáp trả mà khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 1.

Bộ ba giám khảo "Siêu trí tuệ Việt Nam" đều có tầm ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực họ theo đuổi và sở hữu trình độ học vấn đáng nể.

Khán giả Việt Nam vẫn luôn mặc định "bọn nghệ sĩ" chúng tôi ngồi đó như hương như hoa trang trí cho vui. Đến cả cái suy nghĩ thiển cận ấy còn tồn tại thì đâu ai có tư cách đánh giá ai. Chưa kể có những bình luận rất vô văn hoá hay body shaming chĩa thẳng vào mình. Cũng may, không chĩa vào thí sinh. Âu đó cũng là sứ mệnh của Tiên trong chương trình vậy".

Liên tục nhận phản ứng trái chiều tại Siêu trí tuệ Việt Nam”, Tóc Tiên lên tiếng đáp trả mà khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 2.

Tóc Tiên bày tỏ sự bức xúc vì nhận phản ứng trái chiều từ khán giả sau 2 tập "Siêu trí tuệ Việt Nam" phát sóng.

Liên tục nhận phản ứng trái chiều tại Siêu trí tuệ Việt Nam”, Tóc Tiên lên tiếng đáp trả mà khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ cho biết cô đã không còn đọc những bình luận trái chiều sau khi nhận những phản ứng từ dân mạng.

Liên tục nhận phản ứng trái chiều tại Siêu trí tuệ Việt Nam”, Tóc Tiên lên tiếng đáp trả mà khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 4.

Tuy nhiên với số đông khán giả, Tóc Tiên vẫn được nhận xét xứng đáng ngồi ghế giám khảo của chương trình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm