Liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau thế này, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn "cắn răng" không chịu thừa nhận hẹn hò

KYLIE, Theo Helino 21:42 02/09/2018

Không còn bị bắt gặp nắm tay trên phố, lần này Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ngồi cạnh nhau trên chuyến bay đi từ Thượng Hải tới Thâm Quyến.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hiện là cặp đôi tin đồn không chịu thừa nhận tình cảm mặc dù bị bắt gặp hẹn hò, đi du lịch, thậm chí quá đêm tại nhà nhau rất nhiều lần. Mới đây, người hâm mộ tiếp tục bắt gặp cả hai ngồi sát cạnh nhau trên chuyến bay từ Thượng Hải tới Thâm Quyến. Vẫn phong cách đội mũ và đeo kính nhằm tránh bị nhận ra, song đối với người hâm mộ, họ đều khẳng định đây 100% là "Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong và "Sam Sam" Triệu Lệ Dĩnh.

Liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau thế này, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn cắn răng không chịu thừa nhận hẹn hò - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp lần thứ N khi xuất hiện cùng nhau. Lần này là trên chuyến bay từ Thượng Hải đi Thâm Quyến

Điều đáng nói, trong khi rất nhiều bằng chứng chứng minh cặp đôi đang hẹn hò với hình ảnh, clip đầy đủ, song cả hai bên đều "cắn răng" không tuyên bố bất cứ điều gì. Thậm chí, Quách Phú Thành (người đảm nhận 1 vai diễn trong "Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc) trong buổi họp báo cũng lên tiếng "thừa nhận hộ" rằng Phong - Dĩnh chính là 1 cặp, thì phản ứng của cả hai chỉ là "cười trừ cho qua chuyện".

Liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau thế này, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn cắn răng không chịu thừa nhận hẹn hò - Ảnh 2.

Trong bức ảnh được cho là nắm tay nhau đi mua sắm, fan của Triệu Lệ Dĩnh mạnh miệng cho rằng người con gái trong ảnh không thể là Triệu Lệ Dĩnh vì mái tóc màu đen và vòng ba "đầy đặn", khác hẳn với vóc dáng mảnh dẻ của nữ diễn viên họ Triệu. Tuy vậy, khi những bức ảnh chụp được cặp đôi hẹn hò được tung ra thường xuyên, fan của nàng "Sam Sam" cũng không thể tiếp tục phản bác được.

Liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau thế này, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn cắn răng không chịu thừa nhận hẹn hò - Ảnh 3.
Liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau thế này, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn cắn răng không chịu thừa nhận hẹn hò - Ảnh 4.

Những hình ảnh bị bắt gặp hẹn hò gần đây của cặp đôi "Đường Tăng - Sam Sam"

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày