Liên Quân Mobile: Tướng mới Sinestrea sở hữu bộ kỹ năng cực dị, đổi dạng từ cận chiến thành đánh xa, có cả "tự hủy"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 14/05/2020

Sinestrea khi được chính thức ra mắt sẽ trở thành vị tướng đặc biệt nhất của Liên Quân Mobile.

Tướng mới Sinestrea - Thủy Huyết Kiếm là vị tướng vô cùng độc đáo với bộ kỹ năng chưa từng có tiền lệ trong tựa game này. Điểm đặc biệt của Sinestrea có quá nhiều gồm đổi dạng từ cận chiến thành đánh xa, đổi máu với đối phương, cho đến việc tự kết liễu bản thân...

Hãy cùng tìm hiểu xem bộ kỹ năng của vị tướng xinh đẹp này bá đạo như thế nào nhé!

Liên Quân Mobile: Tướng mới Sinestrea sở hữu bộ kỹ năng cực dị, đổi dạng từ cận chiến thành đánh xa, có cả tự hủy - Ảnh 1.

Vừa có chiêu đổi dạng từ cận chiến thành đánh xa lại còn chiêu cuối đổi máu. Hẳn nhiều game thủ đang nghĩ đến Terrorblade trong Dota2.

Nội tại: Hoa máu

Ô kỹ năng chủ động của trang bị sẽ luôn được thay bằng Huyết tế. Khi sử dụng Huyết tế, Sinestrea sẽ niệm chú tự kết liễu bản thân trong 3 giây, đồng thời gây sát thương vật lý và làm choáng 1 giây tất cả địch trong phạm vi.

Sau mỗi mạng hạ gục hoặc hỗ trợ, Sinestrea sẽ nhận được điểm Hoa máu. Mỗi điểm Hoa máu sau khi bùng nổ Huyết tế sẽ giúp Sinestrea giảm 7% thời gian hồi sinh. Nếu Sinestrea có đủ 7 đóa hoa, sau khi bùng nổ Huyết tế, cô sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ và hồi lại tất cả chiêu thức ngay lập tức.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Sinestrea sở hữu bộ kỹ năng cực dị, đổi dạng từ cận chiến thành đánh xa, có cả tự hủy - Ảnh 2.

Sử dụng Huyết tế là tự đưa bản thân vào cái chết.

Chiêu 1: Ngủ đông

Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định và rơi vào trạng thái ngủ đông.

Nội tại: Không di chuyển trong 2,5 giây ở trạng thái ngủ đông Sinesrea sẽ được tàng hình và nhìn thấy tất cả trong phạm vi nhất định (kể cả trong bụi rậm lẫn tướng địch đang tàng hình).

Liên Quân Mobile: Tướng mới Sinestrea sở hữu bộ kỹ năng cực dị, đổi dạng từ cận chiến thành đánh xa, có cả tự hủy - Ảnh 3.

Ngủ đông giúp Sinestrea có thể lướt, tàng hình và có tầm nhìn của kẻ địch

Sử dụng chiêu khi đang ở dạng cận chiến: Sinestrea mỗi giây sẽ được hồi % máu đã mất đồng thời đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch trên đường lướt.

Sử dụng chiêu khi đang ở dạng đánh xa: Sinestrea tiêu hao máu mỗi giây đồng thời đánh dấu Huyết ấn đối với kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi.

Chiêu 2: Máu quỷ

Đổi dạng cận chiến & đánh xa.

Đánh thường cận chiến: Gây thêm 6% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý và hút máu (giảm nửa hiệu lực với mục tiêu không phải tướng).

Đánh thường xa: Mỗi đòn đánh thường sẽ tiêu hao 4% máu hiện tại của bản thân và gây sát thương vật lý đồng thời khiến mục tiêu bị dính Huyết ấn trong 10 giây.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Sinestrea sở hữu bộ kỹ năng cực dị, đổi dạng từ cận chiến thành đánh xa, có cả tự hủy - Ảnh 4.

Chiêu thức chính của Sinestrea với khả năng đổi dạng, gây sát thương hồi phục cực mạnh.

Tái kích hoạt khi ở dạng đánh xa: Khiến tất cả Huyết ấn trên thân kẻ địch bị dính triệu hồi thành Huyết kiếm và kéo về bản thân. mỗi thanh Huyết kiếm sẽ gây sát thương và giúp bản thân hồi phục 8% máu đã mất.

Chiêu 3: Thay máu

Sinestrea dùng máu của bản thân để đổi lấy máu của đối thủ. Điều này đồng nghĩa với việc máu bản thân càng ít còn đối thủ càng nhiều thì càng có lợi. Tuy nhiên, nếu máu bản thân nhiều còn đối thủ ít sẽ trở thành sát thương gây thẳng vào máu của bản thân. Quá trình đổi máu sẽ diễn ra trong 0,5 giây và được miễn khống chế khi đổi máu.

Nội tại 1: Khi máu thấp hơn 40%, Sinestrea được tăng tốc chạy.

Nội tại 2: Trong trạng thái tàng hình, phạm vi tung chiêu cuối sẽ được gia tăng.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Sinestrea sở hữu bộ kỹ năng cực dị, đổi dạng từ cận chiến thành đánh xa, có cả tự hủy - Ảnh 5.

Đổi máu giúp Sinestrea có khả năng lật kèo cực mạnh khi solo 1v1

Tổng quan, vai trò chính và được cho là phù hợp nhất đối với Sinestrea là đấu sĩ ở đường Tà thần Ceasar. Với khả năng đặc biệt nhờ tầm đánh xa với chiêu đổi dạng, hồi phục tốt thì cô nàng này thực sự sẽ rất mạnh khi chính thức ra mắt. Đó là chưa kể khả năng lật kèo nhờ chiêu cuối bá đạo.

Tuy vậy, cần phải sử dụng chiêu thức của Sinestrea thật chuẩn xác và hợp lý vì cô nàng này có đến 2 chiêu cực bóp dùng sai thời điểm là Huyết tế và Thay máu.

Hiện tại Sinestrea đã có mặt ở máy chủ thử nghiệm và ngày cô nàng xinh đẹp này cập bến máy chủ Liên Quân Việt Nam chắc chắn không còn xa nữa.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Sinestrea sở hữu bộ kỹ năng cực dị, đổi dạng từ cận chiến thành đánh xa, có cả tự hủy - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm