Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị cực mạnh nhưng bị game thủ hắt hủi

Thắng Nguyễn, Theo Thể thao & Văn hóa 22:30 31/10/2022

(Thethaovanhoa.vn) - Thật khó hiểu khi những trang bị này có sức mạnh bá đạo nhưng lại không được tin dùng bởi các game thủ Liên Quân Mobile.

Thông thường, muốn vị tướng mà mình điều khiển mạnh mẽ thì trang bị phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên một số trang bị cực kỳ mạnh mẽ, có thể thích hợp trong nhiều tình huống lại không được các game thủ Liên Quân lựa chọn sử dụng. Nếu chọn lựa các trang bị này thích hợp thì sẽ giúp các game thủ leo rank nhanh chóng.

Băng nhẫn Skadi

Với lượng máu, công phép và xuyên giáp cao, Băng nhẫn Skadi rất hữu dụng trong giai đoạn giữa game giúp các pháp sư có độ dẻo dai nhất định, khả năng làm chậm như Trượng băng cũng là một ưu thế của Băng nhẫn. Nhưng không như Trượng băng, Băng nhẫn lại rất ít được tin dùng và thường ít xuất hiện ở các trận đấu.

Các pháp sư cần áp sát như Tulen, Marja... có thể lựa chọn trang bị này bởi giá thành rẻ (2150 vàng) nhưng lại có lượng chỉ số tương đối ổn.

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị cực mạnh nhưng bị game thủ hắt hủi - Ảnh 1.

Phù chú trường sinh

Khả năng cung cấp đến 2000 máu tối đa và 10% giảm hồi chiêu là một chỉ số tương đối ổn của trang bị này. Tuy nhiên điểm mạnh nhất của Phù chú trường sinh chính là khả năng hồi máu nhờ nội tại trang bị. Nó sẽ giúp các tướng chống chịu có khả năng hồi phục cực mạnh, tái giao tranh liên tục. Trang bị này sẽ phù hợp với các tanker thực thụ như Taara, Arum...

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị cực mạnh nhưng bị game thủ hắt hủi - Ảnh 2.

Gươm Uriel

Đây là trang bị tình huống khi một vị tướng lên sát thương vật lý phải đối đầu với nhiều vị tướng gây sát thương phép. Trang bị này tăng cho bạn những thông số cơ bản như máu và sát thương với giá thành khá rẻ. Đặc biệt, nội tại Bảo Hộ Ma Pháp còn giúp bạn hấp thụ được một lượng lớn sát thương phép, hoàn toàn có thể làm nên một pha lật kèo hoặc thoát hiểm trong gang tấc.

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị cực mạnh nhưng bị game thủ hắt hủi - Ảnh 3.

Gươm hiền triết

Bên cạnh chỉ số Xuyên giáp phép tương đối quen thuộc thì khả năng giảm giáp phép trên diện rộng của Gươm hiền triết là rất thú vị. Khả năng này giúp tối ưu lượng sát thương phép từ cả bản thân tướng sở hữu lẫn các tướng đồng mình. Ngoài ra, lượng máu cơ bản từ trang bị này cũng khá giá trị. Tuy vậy nhưng trang bị này lại không được các game thủ sử dụng thường xuyên và rất ít xuất hiện trong các trận đấu.

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị cực mạnh nhưng bị game thủ hắt hủi - Ảnh 4.

Giáp cuồng nộ

Có thể nói, nội tại Điên cuồng của Giáp cuồng nộ là rất đặc biệt. Cụ thể, mỗi khi chịu sát thương, từ bất cứ nguồn nào thì tướng sở hữu sẽ nhận được một điểm cộng dồn Điên cuồng. Điểm này sẽ giúp tăng 2% tốc chạy và sát thương, tối đa 10%.

Do đó, đây là trang bị phù hợp dành cho các đấu sĩ/ đỡ đòn có khả năng gây sát thương tốt và cần di chuyển, càn quét giao tranh.

Liên Quân Mobile: Top 5 trang bị cực mạnh nhưng bị game thủ hắt hủi - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm