Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ nhận mảnh skin đặc biệt trong Shop quy đổi, hóa ra "dân cày" vẫn có skin xịn miễn phí

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 26/05/2021

Các game thủ Liên Quân vẫn có thể kiếm được mảnh skin xịn trong shop quy đổi để nhận về nhiều skin bậc S giá trị. Tuy nhiên con đường để kiếm đủ các mảnh skin này cũng không hề đơn giản chút nào.

Hẳn nhiều game thủ Liên Quân thời gian qua đã bàn tán rất nhiều về việc Shop quy đổi trong game bất ngờ update hàng loạt skin xịn: Airi Đặc công tử điệp, Violet Đặc dị, Mganga Pháp sư mèo... Tuy nhiên khi game thủ ấn vào quy đổi thì không tương thích với những mảnh skin thường mà bất cứ ai cũng có. Nhiều ý kiến cho rằng NPH thì đang đùa cợt game thủ nhưng hóa ra vẫn đổi được bình thường, chỉ có điều game thủ phải kiếm được mảnh skin đặc biệt hơn mà thôi.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ nhận mảnh skin đặc biệt trong Shop quy đổi, hóa ra dân cày vẫn có skin xịn miễn phí - Ảnh 1.

Để đổi những skin bậc S, S+ trong Shop quy đổi cần những mảnh skin đặc biệt

Theo đó, Garena đã công bố cách để sở hữu những skin đặc biệt này chính là tải về và chơi thử phiên bản Liên Quân Mobile Máy Chủ Thử Nghiệm (MCTN). Khi chơi và làm nhiệm vụ tại MCTN, game thủ Liên Quân sẽ nhận về các Huy hiệu MCTN và từ đó đổi được nhiều vật phẩm: Vé quay, Giấy vẽ bùa bậc S, các rương có chứa skin bậc S và mảnh skin đặc biệt dùng để quy đổi...

Ngoài ra rất đáng chú ý chính là việc nhận được Ngọc cấp III, đây sẽ là phần thưởng rất hấp dẫn cho các game thủ mới hoặc những người cày cuốc lại tài khoản.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ nhận mảnh skin đặc biệt trong Shop quy đổi, hóa ra dân cày vẫn có skin xịn miễn phí - Ảnh 2.

Game thủ cần tải về phiên bản MCTN và làm nhiệm vụ để nhận quà ở tài khoản chính

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ nhận mảnh skin đặc biệt trong Shop quy đổi, hóa ra dân cày vẫn có skin xịn miễn phí - Ảnh 3.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn có thể được quy đổi bởi game thủ Liên Quân

Mỗi ngày, game thủ có thể nhận về tối đa 3 Huy hiệu MCTN và đây cũng là chướng ngại nhiều nhất. Bởi lẽ game thủ sẽ mất kha khá thời gian mới tích lũy đủ số mảnh đặc biệt và quy đổi skin mình mong muốn.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn game thủ nhận mảnh skin đặc biệt trong Shop quy đổi, hóa ra dân cày vẫn có skin xịn miễn phí - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày