Liên Quân Mobile: Garena lại gây sốc, tặng Rương 8 tướng tự chọn lần thứ 3 chỉ sau ít ngày

GameK, Theo GameK 15:06 30/08/2019

Rương 8 tướng Liên Quân Mobile gồm: Sephera, TeeMee, Roxie, Wiro Sableng, Preyta, Lauriel, Moren và Joker.

Dịp Quốc Khánh 2/9 là thời điểm mà người chơi Liên Quân Mobile sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi để hòa mình vào thế giới ảo. Nếu như năm ngoái, Garena tặng 1 skin vĩnh viễn tặng cho toàn server vào ngày 3/9. Thì năm nay, sự kiện tặng FREE skin và tướng được nhà phát hành Liên Quân Mobile "chạy" sớm hơn. Ngay từ 21/8 thì game thủ đã có thể đăng nhập nhận "Búa Moren". Khi tích đủ 3 búa thì họ có thể đổi được Rương tướng tùy chọn gồm 8 cái tên: Sephera, TeeMee, Roxie, Wiro Sableng, Preyta, Lauriel, Moren và Joker kể từ 24/8. Nhưng đó mới chỉ là Rương 8 tướng tự chọn lấy 1 đầu tiên.

Bởi ngay sau đó, game thủ lại được tham gia Sự kiện Thu thập mảnh với thời gian diễn ra từ 24/8 tới 8/9. Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, game thủ có thể nhận được các lượt mở mảnh. Mỗi lần mở có thể nhận 1 mảnh ngẫu nhiên. Thu thập đủ 6 loại Mảnh nhiệm vụ thì người tham gia sự kiện sẽ nhận về các phần quà hấp dẫn trong đó có Rương siêu may mắn. Rương này lại có chứa Rương tướng vĩnh viễn, có thể giúp người chơi trúng thêm 1 trong số Sephera, TeeMee, Roxie, Wiro Sableng, Preyta, Lauriel, Moren và Joker. Chưa dừng lại với Rương 8 tướng thứ 2 này, thì mới đây, Garena lại tung ra sự kiện tặng Rương 8 tướng thứ 3.

Theo đó, game thủ chỉ cần nạp 16 Quân Huy tương đương với 1 thẻ 20 nghìn đồng là đã có thể nhận Rương 8 tướng/skin tự chọn lấy 1 nữa. Danh sách Rương tướng tùy chọn vẫn gồm 8 cái tên: Sephera, TeeMee, Roxie, Wiro Sableng, Preyta, Lauriel, Moren và Joker.

Liên Quân Mobile: Garena lại gây sốc, tặng Rương 8 tướng tự chọn lần thứ 3 chỉ sau ít ngày - Ảnh 1.

Thời gian sự kiện tặng khuyến mãi khi nạp thẻ diễn ra từ 30/8 tới 2/9.

Trong khi phần thưởng skin trong đó vẫn gồm những món đã hiện diện ở các event kể trên gồm: Airi Ninja xanh lá, Superman Chúa tể công lý, Zuka Đại phú ông, The Joker Trò đùa tử vong, Raz Đại tù trưởng, Rourke Pháo thủ tuộc neo, Gildur Phượt thủ và Natalya Quý cô thuỷ tề.

Với event nạp thẻ nhận khuyến mãi này, nếu nạp 500 nghìn đồng thì người chơi sẽ nhận về quà cộng dồn gồm: Rương Chọn 1 tướng/trang phục, 1 Vé kho báu, 5 Giấy cuộn S, 5000 mảnh ngọc và Thẻ giảm giá tướng 70%.

Liên Quân Mobile: Garena lại gây sốc, tặng Rương 8 tướng tự chọn lần thứ 3 chỉ sau ít ngày - Ảnh 2.

Sephera, TeeMee, Roxie, Wiro Sableng, Preyta, Lauriel, Moren và Joker được tặng quá nhiều lần chỉ trong ít ngày.

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile đã sở hữu kho tướng lên tới con số 97 nếu tính cả ở bản thử nghiệm. Nhưng dù có bao nhiêu tướng ra mắt trong tương lai thì giá vàng của chúng vẫn chỉ ở 3 mức phổ biến gồm: 13888, 18888 và 25888 vàng mà thôi. Do đó, tướng DC có giá 28888 vàng nếu được tặng FREE thì game thủ chắc chắn sẽ "hốt" ngay trong trường hợp kho tướng còn thiếu. Trong khi những tướng "tồn tại cho có", hoặc "cho thì lấy chứ không ai thèm mua" như Wiro cũng được nhiều người lựa chọn.

Hậu quả của việc Garena "phổ cập" 8 tướng trong đó có Joker, Wiro Sableng đã khiến Rank Liên Quân Mobile VN tràn ngập những pha quăng game, "test" sức mạnh tướng mới của rất nhiều người chơi ý thức kém. Hình ảnh những đồng đội cầm các tướng thông thạo D như Joker, Wiro hay Preyta vào trận khiến ai cũng cảm thấy lo lắng.

Thời gian sự kiện tặng khuyến mãi khi nạp thẻ diễn ra từ 30/8 tới 2/9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm