Liên Quân Mobile: Cận cảnh khối tài sản ingame khủng mà người nạp tiền tỷ cũng không thể có

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 01/07/2020

Những game thủ Liên Quân Mobile tham vọng đua Top skin có lẽ sẽ phải ao ước với người chơi tâm huyết này.

Liên Quân Mobile là tựa game eSports diện F2P, thắng bại tại kỹ năng. Thế nhưng nó vẫn biết cách tạo nên đẳng cấp cho nhóm người chơi diện "đại gia, VIP", những người có tiềm lực kinh tế sẵn sàng chi cả trăm triệu đồng vào game mỗi năm. Chẳng nói đâu xa, skin bản quyền Sword Art Online là Kirito (skin tướng Allain) cũng bòn rút của người chơi số tiền lên tới gần triệu đồng.

Cần nói thêm, Liên Quân Mobile sở hữu hàng chục skin SS và SSS, hàng trăm skin S và S+. Một game thủ thuộc diện "đại gia" của Liên Quân Mobile sẽ phải sở hữu kho item (skin) lên tới trên, dưới 340 món.

Liên Quân Mobile: Cận cảnh khối tài sản ingame khủng mà người nạp tiền tỷ cũng không thể có - Ảnh 1.

Game thủ nạp tiền tỷ cũng không thể đua Top skin Liên Quân Mobile .

Dĩ nhiên, với những người nạp cả trăm triệu đồng vào Liên Quân Mobile thì kho item ảo của họ đa dạng cũng dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa trên số tiền nạp để đạt Top skin mà thiếu tâm huyết, gắn bó lâu dài với Liên Quân Mobile thì không ai có thể trở thành "đại gia" thật sự.

Thực tế cho thấy, nhiều skin trong Liên Quân Mobile thuộc diện... tiền tỷ cũng không mua được. Dĩ nhiên, nếu những người có điều kiện chọn mua account VIP rồi đầu tư tiền thì không xét.

Liên Quân Mobile: Cận cảnh khối tài sản ingame khủng mà người nạp tiền tỷ cũng không thể có - Ảnh 2.

Nhiều item trong Liên Quân Mobile thuộc diện có tiền không mua nổi.

Mới đây, một game thủ say mê Liên Quân Mobile tới nỗi gắn bó với trò chơi này từ những ngày đầu khiến cộng đồng phải trầm trồ. Dù thành tích Rank để nhận đống skin này không phải cao nhưng đây là sự khẳng định cho tâm huyết hiếm ai có.

Liên Quân Mobile: Cận cảnh khối tài sản ingame khủng mà người nạp tiền tỷ cũng không thể có - Ảnh 3.

Cận cảnh dàn item khá khủng là ao ước của bất cứ game thủ nào muốn đua Top skin.

Tính tới hết mùa 13 thì game thủ đã chứng kiến sự xuất hiện của khá nhiều skin thưởng đấu hạng gồm Thane Quang Vinh (thưởng mùa 2), Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách (mùa 3), Triệu Vân Quang Vinh (mùa 4), Aleister Quang Vinh (mùa 5)... gần nhất là Max Quang Vinh (mùa 13). Sau đó chuyển sang mùa 14, loạt skin Tay Đua mới được thay thế cho bộ Quang Vinh đến tay game thủ. Người chơi này tiếp tục nhận thêm Fennik, Preyta nữa.

Một số game thủ cũng cảm thấy lạ sao không có TeeMee Tay đua (thưởng hạng mùa 14) trong hình nhưng ai nghiên cứu sâu cũng hiểu là người này hiển nhiên phải có. Bởi những người nhận Fennik Tay Đua thì khả năng có TeeMee Tay Đua là điều không có gì lạ. Có thể nói, chính nhờ lượng game thủ gắn bó ổn định sau nhiều năm mà Liên Quân Mobile vẫn tạo ra sức nóng khủng khiếp bất chấp các đối thủ cạnh tranh.

Liên Quân Mobile: Cận cảnh khối tài sản ingame khủng mà người nạp tiền tỷ cũng không thể có - Ảnh 4.

Game thủ trầm trồ, bàn tán với dàn skin thưởng hạng từ mùa 2 này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm