Lên mạng tìm cặp đôi lạ mặt "chụp ké" ảnh 2 năm trước, chàng trai không ngờ được cô gái đáp trả nhưng lại "méo mặt" trước bình luận của đám đông

Xian TT, Theo Trí Thức Trẻ 04:06 13/05/2021

Đăng vu vơ tìm cặp đôi lạ mặt vô tình xuất hiện trong bức ảnh chụp từ 2 năm trước, chàng trai trẻ không ngờ câu chuyện của mình lại được dân tình chia sẻ rộng rãi đến vậy.

Cách đây ít ngày, 1 chàng trai ở thị trấn Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc tìm được bức ảnh của mình chụp từ 2 năm trước bị "phá đám" bởi 1 cặp đôi trẻ tuổi. Anh chàng bỗng muốn biết tình trạng hiện tại của đôi bạn trẻ nên đã đăng tải lên Douyin (TikTok bản Trung Quốc) đoạn video với bức ảnh cũ cùng nội dung: "Những người chung khung hình năm xưa, giờ các bạn thế nào rồi?"

Tưởng đăng vu vơ, vậy mà đoạn clip của anh chàng lại thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng mạng.

Sau khi được chia sẻ rộng rãi, cô gái xuất hiện trong bức ảnh đã đọc được lời nhắn nhủ của anh chàng và vui vẻ đáp lại: "Duyên phận từ 2 năm trước, thật là may mắn!"

Bức ảnh trên được chụp vào khoảng 18h30' ngày 14/10/2019 ở Bến Thượng Hải. Khi đó, cả nhân vật chính của bức ảnh lẫn cặp đôi vô tình "chụp ké" đều đang đi du lịch ở Thượng Hải.

Cô gái trẻ có nickname A Mộng, đến từ thị trấn Bản Khê, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc bồi hồi nhớ lại hoàn cảnh khi ấy. Cô cho biết lúc đó mới tạnh mưa, rất đông người đều đổ ra Bến Thượng Hải chụp ảnh, đất chật người đông nên khó tránh khỏi việc vô tình bị lọt vào khung hình của người khác. 

A Mộng và bạn trai mải chụp ảnh selfie nên không để ý đến những người xung quanh. Bởi vậy, họ không có ấn tượng gì với chàng trai trẻ kia, đôi bên cũng không hề giao lưu với nhau.

Mãi cho đến gần đây, được bạn học gửi clip cho thì A Mộng mới biết có người đang tìm mình trên mạng. Cả cô và bạn trai đều cảm thấy việc này hết sức thần kỳ. Không chỉ vô tình chụp ảnh cùng anh chàng lạ mặt, A Mộng còn phát hiện trong năm ấy họ cùng đi xem concert của nam ca sĩ Vương Lực Hoành, điều này khiến cô càng cảm thấy 3 người họ rất có duyên với nhau dù không hề quen biết.

A Mộng nói: "Tôi thấy rất thú vị, bỗng chốc 2 chúng tôi như được quay trở lại khoảng thời gian 2 năm trước. Cảm giác chúng tôi và anh ấy giống như những người bạn đã thân thiết từ rất lâu rồi."

Lên mạng tìm cặp đôi lạ mặt chụp ké ảnh 2 năm trước, chàng trai không ngờ được cô gái đáp trả nhưng lại méo mặt trước bình luận của đám đông - Ảnh 2.

Những người chung khung hình năm xưa, giờ các bạn thế nào rồi?

Theo hình ảnh được đăng tải trên tài khoản của A Mộng, cô cùng người bạn trai lâu năm đang chuẩn bị chụp ảnh cưới và sắp sửa kết hôn. A Mộng rất tin vào duyên phận, bởi cô và bạn trai trước đây từng học Trung học cùng trường nhưng không hề biết đến sự tồn tại của nhau. Lên Đại học, mỗi người đến 1 thành phố khác nhau, nhưng tới khi tốt nghiệp và gặp lại, họ nhanh chóng phát hiện ra người kia chính là 1 nửa hoàn hảo của mình.

Bên cạnh những lời cảm thán về "nhân duyên diệu kỳ", nhiều cư dân mạng còn tự vẽ ra những kịch bản "có thể dựng được thành phim" về duyên phận của chàng trai trẻ và cặp đôi nọ. Một số người hài hước bình luận: "Chắc anh chàng nghĩ rằng biết đâu mình còn có cơ hội, nhưng không ngờ bây giờ chỉ còn biết chúc phúc. Tội nghiệp ghê, ha ha.", "Xin trân trọng thông báo, đây chính là bát 'cẩu lương' mà chàng trai tội nghiệp đã phải ăn suốt 2 năm qua và đến giờ vẫn còn chưa ăn hết.", "2 năm trước bị ép ăn "cẩu lương", giờ muốn được hả dạ 1 chút nhưng ai dè lại bị bắt ăn thêm.", "Có lẽ anh ta đang mơ tưởng cặp đôi đã chia tay và duyên phận sẽ đưa mình đến với cô gái kia đó, nhưng ai dè kết quả lại bi thương đến thế.", "Đã không còn cơ hội, ha ha.", "Số phận của chàng trai là bị buộc phải ăn 'cẩu lương' liên tiếp rồi, thấy cũng tội mà thôi cũng kệ vì tôi cũng thế đây này!"...

Ngoài ra, cũng có 1 số người cho rằng hành động của chàng trai hơi kém duyên: "Chẳng hiểu anh trai nghĩ gì mà đăng ảnh lên như thế? Nhỡ người ta không còn bên nhau nữa thì sẽ thế nào nhỉ?", "Họ sắp cưới nên mới vui vẻ đáp lại, chứ nhỡ mà 'toang' rồi thì chẳng hiểu sao nữa, ha ha.", "Nếu họ đã chia tay thì hành động của anh đang góp phần phá vỡ 2 mối tình mới đấy.", "Đường ai nấy đi rồi mà bị đăng ảnh lên như này thì đau lòng phải biết.", "May cho anh chàng là người ta chưa chia tay đấy nhé!"...

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm