Lee Jong Suk tái xuất màn ảnh sau 2 năm đi quân sự, nhìn qua dàn ekip là biết ngay bom tấn rồi!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 22/04/2021

Cuối cùng sau 2 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, Lee Jong Suk đã quay lại với một tác phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Hotel Del Luna.

Sau 2 năm vắng bóng màn ảnh vì nhập ngũ, theo một nguồn tin thông báo, Lee Jong Suk tới đây sẽ trở lại màn ảnh với dự án Big Mouth. Điều đặc biệt hơn cả, Big Mouth chính là đứa con tinh thần của 2 biên kịch Jang Young Chul và Jung Kyung Soon, cặp đôi làm nên thành công của Empress KiVagabond; cùng đạo diễn Oh Choong Hwan, cha đẻ của Hotel Del Luna và Start Up. Chỉ cần thấy hậu thuẫn như vậy là đủ biết Big Mouth đáng trông chờ đến mức nào rồi.

Lee Jong Suk tái xuất màn ảnh sau 2 năm đi quân sự, nhìn qua dàn ekip là biết ngay bom tấn rồi! - Ảnh 1.

Lee Jong Suk trở lại màn ảnh sau 2 năm nhập ngũ

Big Mouth kể về những điều kỳ lạ xảy ra khi một luật sư hạng ba tình cờ phụ trách một vụ án giết người rồi vô tình đào sâu vào sự thật bị che giấu. Đó là những thông tin về các trận chiến mà một luật sư thuộc tầng lớp trung lưu phải đối mặt, buộc anh ta phải trở nên ác độc hơn để bảo vệ bản thân và gia đình cũng như trừng trị phe đối địch.

Lee Jong Suk tái xuất màn ảnh sau 2 năm đi quân sự, nhìn qua dàn ekip là biết ngay bom tấn rồi! - Ảnh 2.

Trước khi nhập ngũ, Lee Jong Suk tham gia Romance Is A Bonus Book và VIP nhưng không thành công

Lee Jong Suk được mời đóng vai Park Chang Ho, một luật sư quèn không bao giờ thành công và tỷ lệ thắng chỉ nằm ở mức 10%. Những người xung quanh gọi anh ta là kẻ to mồm vì ăn nói hoành tráng nhưng không có tố chất. Anh ta túng quẫn đến mức không có thể trả tiền thuê văn phòng hàng tháng.

Big Mouth dự kiến hoàn tất việc ghi hình vào cuối năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày