Lễ trao giải điện ảnh mà cứ ngỡ concert thu nhỏ: Nam diễn viên Bỗng Dưng Trúng Số quẩy hết mình cùng Zico, IVE...

Linh An, Theo Thể thao và Văn hóa 17:35 26/11/2022

Zico, IVE, NewJeans đã có những màn trình diễn ấn tượng tại lễ trao giải Rồng Xanh 2022 với sự cổ vũ nhiệt tình của các diễn viên nổi tiếng.

Tối 25/11, lễ trao giải Rồng Xanh 2022 (Blue Dragon Film Awards) đã chính thức được diễn ra, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Giải thưởng danh giá quy tụ hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong làng điện ảnh như: Kim Hye Soo, Lee Byung Hun, Jung Woo Sung, Yoona (SNSD), IU, Thang Duy, Daniel Henney, Taecyeon (2PM)... Đặc biệt, giải thưởng còn gây chú ý với những màn cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình của các diễn viên trước màn trình diễn của Zico, NewJeansIVE.

Lễ trao giải điện ảnh mà cứ ngỡ concert thu nhỏ: Nam diễn viên Bỗng Dưng Trúng Số quẩy hết mình cùng Zico, IVE... - Ảnh 1.

Lễ trao giải điện ảnh Rồng Xanh 2022 quy tụ loạt diễn viên đình đám

Ấn tượng nhất tại lễ trao giải chính là màn trình diễn của Zico với sự phụ hoạ, cổ vũ nhiệt tình từ dàn diễn viên tham dự. Anh chàng đã đem đến hai ca khúc hit nổi tiếng, cực kỳ viral tại Hàn Quốc để khuấy động lễ trao giải là AnysongNew Thing. Đặc biệt, màn quẩy còn sung hơn cả chính chủ của nam diễn viên Bỗng Dưng Trúng Số Go Kyung Pyo đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, tưởng đâu nam diễn viên mới là người đang trình diễn.

Zico quẩy hết mình cùng Anysong và New Thing

Go Kyung Pyo quẩy sung hơn cả chính chủ

Tân binh NewJeans cũng vinh dự được biểu diễn tại lễ trao giải danh giá với hai ca khúc Hype BoyAttention. Dù lần đầu được vinh dự biểu diễn tại Rồng Xanh nhưng girlgroup nhà HYPE đã khiến người hâm mộ tự hào với màn trình diễn đầy tự tin, mang đậm màu sắc riêng của nhóm. Sân khấu của NewJeans cũng nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng từ dàn diễn viên đình đám.

NewJeans khuấy đảo với Hype Boy và Attention

Lễ trao giải điện ảnh mà cứ ngỡ concert thu nhỏ: Nam diễn viên Bỗng Dưng Trúng Số quẩy hết mình cùng Zico, IVE... - Ảnh 6.

NewJeans lần đầu xuất hiện tại lễ trao giải Rồng Xanh

Yoona thích thú với màn trình diễn của NewJeans

Diễn viên Thang Duy còn lấy điện thoại quay lại

Bên cạnh NewJeans, lễ trao giải Rồng Xanh 2022 còn có sự góp mặt của IVE. Girlgroup nhà Starship đã trình diễn hai ca khúc nổi tiếng, càn quét các BXH trong và ngoài nước là Love DiveAfter Like. Nhóm xuất hiện với visual xinh đẹp, thể hiện vũ đạo đồng đều cùng thần thái thu hút.

IVE mang đến 2 hit lớn Love Dive và After Like

Lễ trao giải điện ảnh mà cứ ngỡ concert thu nhỏ: Nam diễn viên Bỗng Dưng Trúng Số quẩy hết mình cùng Zico, IVE... - Ảnh 10.

IVE xuất hiện xinh đẹp khi trình diễn tại lễ trao giải

Lễ trao giải điện ảnh mà cứ ngỡ concert thu nhỏ: Nam diễn viên Bỗng Dưng Trúng Số quẩy hết mình cùng Zico, IVE... - Ảnh 11.

Nhóm đã đem đến hai ca khúc đầy thành công trong năm qua

Các diễn viên cổ vũ nhiệt tình cho những màn trình diễn tại Rồng Xanh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm