Lệ Quyên mắng anti-fan "thần kinh" khi bị nói "ghen ăn tức ở, bắt chước Hồ Ngọc Hà"

Thế Huân, Theo Thể thao văn hóa 19:11 22/03/2023

Lệ Quyên đã có động thái đáp trả gay gắt trước những bình luận trái chiều.

Sau sự việc bị một chuyên gia trang điểm chê "xấu tính", Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân: "Nếu chỉ vì sự hạnh phúc và xinh đẹp của em làm ai đó không vui thì em xin lỗi vậy. Đây là nghĩa vụ em làm đẹp cho mình và cho cuộc đời, cho khán giả yêu thương của em. À, em dốt toán lắm, nhưng mà công thức này em tính chuẩn luôn, cả nhà xem có đúng không nha: Không quen biết + không liên quan + không động chạm + bị nói xấ đậm sâu".

Lệ Quyên mắng anti-fan thần kinh khi bị nói ghen ăn tức ở, bắt chước Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, một cư dân mạng cho rằng Lệ Quyên "ghen ăn tức ở", kém miếng khó chịu và bắt chước diện lại chiếc kính mà Hồ Ngọc Hà từng đeo 2 năm trước. Người này còn mang đời tư của hai nữ ca sĩ ra so sánh: "Lòng người khó đoán. Trước thì chị cũng réo tên vào phe nói Hồ Ngọc Hà cặp bồ, nhiều scandal tình yêu các kiểu, giờ chính bản thân chị lại dính vào vết xe đổ scandal tình yêu phi công trẻ. Chị thấy hài lòng chưa. Luật nhân quả không bỏ sót một ai".

Trước bình luận kém duyên này, Lệ Quyên cũng thẳng tay đáp trả gay gắt, thậm chí cô dùng những từ ngữ khá nặng để "mắng" lại anti-fan.

"Mà của nợ ơi, chị yêu người trẻ là scandal gì thế em? Em bị thần kinh à? Là điều may mắn, hạnh phúc chứ? Đàn ông 30 trẻ đẹp, đàng hoàng, đâu phải trẻ vị thành niên. Đây không phải là nơi hợp với em, về chuồng chồ dành cho em tu luyện thêm đi, mà nhớ nếu được ăn cơm thì đừng để phí cơm nhé, từ quen thuộc, cút!", Lệ Quyên viết.

Lệ Quyên mắng anti-fan thần kinh khi bị nói ghen ăn tức ở, bắt chước Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.
Lệ Quyên mắng anti-fan thần kinh khi bị nói ghen ăn tức ở, bắt chước Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Lệ Quyên phản bác khi bị so sánh với Hồ Ngọc Hà và chế giễu chuyện yêu trai trẻ

Hiện tại, bài đăng của Lệ Quyên vẫn tiếp tục thu hút nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày