Lệ Quyên khoe được 1 người âm thầm chuẩn bị quà Giáng sinh, Lâm Bảo Châu liền có ngay động thái chứng minh tình cảm?

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 21/12/2020

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng công khai thể hiện tình cảm dành cho nhau trên MXH.

Lệ Quyên và tình trẻ tin đồn Lâm Bảo Châu đang là cặp đôi gây chú ý nhất nhì showbiz Việt. Thời gian gần đây, cặp đôi chị - em liên tục có những màn "thả thính" qua lại một cách công khai trên MXH. Chiều ngày 21/12, Lệ Quyên hé lộ một câu chuyện về món quà Giáng sinh khiến netizen thêm khẳng định chắc nịch về chuyện hẹn hò của cô và nam người mẫu trẻ tuổi.

Cụ thể, Lệ Quyên tỏ ra vô cùng hạnh phúc, đúng chuẩn người phụ nữ đang sống trong tình yêu khi khoe được 1 người âm thầm chuẩn bị, trang trí nhà cửa đón Giáng sinh để gây bất ngờ cho cô. 

"Có người đã âm thầm từ rất sớm làm tất cả để dành sự ngạc nhiên cho em, ngủ dậy, mở cửa phòng, bước ra ngoài và thấy những ấm áp yêu thương này. Em như đứa con nít được quà vậy. Lần đầu tiên trong đời em có cảm giác này. Thế là Noel đến sớm trong thế giới bình yên của em. Cảm ơn bạn. Chúc mọi người mùa Noel ấm và ngọt từ trong tim như em nhé! Love!", Lệ Quyên chia sẻ. Dù không chỉ đích danh nhưng dân tình ai cũng đoán nhân vật mà Lệ Quyên đang nhắc tới không ai khác chính là Lâm Bảo Châu, bởi ngay dưới phần bình luận, Lâm Bảo Châu đã có luôn động thái "thả hoa" kèm lời chúc Giáng sinh. Sau khi lộ 7749 "hint" hẹn hò, hiện netizen chỉ còn chờ đợi 1 lời xác nhận chuyện tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên khoe được 1 người âm thầm chuẩn bị quà Giáng sinh, Lâm Bảo Châu liền có ngay động thái chứng minh tình cảm? - Ảnh 2.

Lệ Quyên hạnh phúc khi được một người tự tay trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị quà Giáng sinh đầy bất ngờ cho cô

Lệ Quyên khoe được 1 người âm thầm chuẩn bị quà Giáng sinh, Lâm Bảo Châu liền có ngay động thái chứng minh tình cảm? - Ảnh 3.

Lâm Bảo Châu liền có động thái "thả hoa" dưới dòng trạng thái của Lệ Quyên

Lệ Quyên khoe được 1 người âm thầm chuẩn bị quà Giáng sinh, Lâm Bảo Châu liền có ngay động thái chứng minh tình cảm? - Ảnh 4.

Netizen cho rằng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang dần công khai chuyện hẹn hò

Lệ Quyên khoe được 1 người âm thầm chuẩn bị quà Giáng sinh, Lâm Bảo Châu liền có ngay động thái chứng minh tình cảm? - Ảnh 5.

Lâm Bảo Châu còn tháp tùng, kề cận Lệ Quyên ở nhiều sự kiện

Cả hai đang là cặp đôi chị - em được quan tâm nhất nhì Vbiz 

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm