Lê Bống cosplay Tel'Annas đầy gợi cảm, nhưng nhiều fan Liên Quân vẫn tuyên bố "nghỉ game thành công, cảm ơn nhà phát hành"?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:28 29/01/2022

Tuy đã vô cùng quen thuộc trong các bộ đồ cosplay nhưng với màn hoá trang thành Tel'Annas, Lê Bống vẫn tạo nhiều ý kiến trái chiều.

Mỗi khi đến dịp cuối năm, các game thủ yêu thích Liên Quân Mobile đều có vô vàn các sự kiện, hoạt động và các sản phẩm thú vị dành cho cộng đồng. Ngoài chương trình "Táo Liên Quân" thì các bộ ảnh cosplay trang phục chủ đề năm mới cũng được cộng đồng rất quan tâm. Năm nay với sự xuất hiện của Lê Bống, các fan Liên Quân nói riêng và các "boy one champ" Tel'Annas chắc hẳn sẽ hào hứng lắm đây.

Màn nhảy của cô nàng được rất nhiều fan Liên Quân bình luận

Nói về lần cosplay nhân vật Liên Quân này, rất nhiều người đã bày tỏ ý kiến trái chiều khi bộ ảnh chính thức được tung ra:

"Hy vọng Tel’Annas này không thè lưỡi."

"Hóng bộ ảnh chính thức quá, trông Lê Bống chiến thế này cơ mà!"

"Chị yêu xinh quá, Tel trong game mà xinh như này thì em mua 10 bộ tặng bạn bè."

"Đang định lấy skin Tel’Annas, sau khi thấy video này của Lê Bống thì… thôi nghỉ."

"Hết mê Tel từ đây, mình tạm không gặp nhau Tel nhé."

"Tôi xin bỏ game, cảm ơn Liên Quân nhiều lắm!"

Đây không phải lần hợp tác đầu tiên giữa nữ TikToker và Liên Quân Mobile. Trong quá khứ, Lê Bống từng hóa thân thành Lauriel trong trang phục Lạc Thần. Bộ cosplay sau đó đã gây bão trong làng game Việt nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng.

Lê Bống cosplay TelAnnas đầy gợi cảm, nhưng nhiều fan Liên Quân vẫn tuyên bố nghỉ game thành công, cảm ơn nhà phát hành? - Ảnh 2.
Lê Bống cosplay TelAnnas đầy gợi cảm, nhưng nhiều fan Liên Quân vẫn tuyên bố nghỉ game thành công, cảm ơn nhà phát hành? - Ảnh 3.
Lê Bống cosplay TelAnnas đầy gợi cảm, nhưng nhiều fan Liên Quân vẫn tuyên bố nghỉ game thành công, cảm ơn nhà phát hành? - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/le-bong-cosplay-telannas-day-goi-cam-nhung-nhieu-fan-lien-quan-van-tuyen-bo-nghi-game-thanh-cong-cam-on-nha-phat-hanh-20220128231210068.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm