LCK Mùa Xuân 2020 mở màn sôi động dù không khán giả, T1 có chiến thắng đầu tiên với 2 ván MVP của Faker

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 02:36 06/02/2020

Mặc dù T1 chưa thể có phong độ cao nhất khi có quá nhiều tân binh trong mùa giải mới, nhưng Faker vẫn là chỗ dựa vững chắc cho đàn em của đội.

Mặc dù LCK Mùa Xuân 2020 phải thi đấu không có khán giả như mọi khi nhưng điều đó không làm giảm bớt sự căng thẳng trong mỗi ván đấu hôm nay. T1 có một chiến thắng khá nhọc nhằn trước DAMWON Gaming khi với đội hình nhiều tuyển thủ mới được đôn từ đội academy lên. Tuy nhiên, Faker và Teddy vẫn làm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

T1 vs DWG All Game highlights LCK Mùa Xuân 2020

Như những gì huấn luyện viên Kim đã phát biểu trước ngày thi đấu, cả Roach và Canna hiện tại đều chưa phải lựa chọn đường trên tốt nhất của T1. Cả đội hình T1 cũng đã thể hiện sự chuệch choạch khá nhiều khi để rơi trận đấu đầu tiên vào tay DWG. DWG cũng không ít lần làm khó được T1 ở cả 3 ván đấu nhưng khi đẳng cấp của Quỷ Vương lên tiếng, DWG đành chấp nhận 2 trận thua ở những ván còn lại.

Ở trận đấu còn lại, sau những sai lầm ở ván đấu đầu tiên, rất nhanh chóng Gen.G lấy lại thế trận và hủy diệt KT với tỉ số 8-0 và 12-5. Được đánh giá là đội hình có hạt giống số 1 của LCK Mùa Xuân 2020, chắc chắn Gen.G sẽ là đối thủ khó xơi cho bất kỳ đội tuyển nào muốn tranh ngôi vô địch mùa xuân này.

KT vs GEN ALL GAMES Highlights LCK mùa xuân 2020

Ngày thi đấu tiếp theo của LCK Mùa Xuân 2020 sẽ là trận đấu giữa Griffin với Afreeca và Sandbox với APK Prince. Các bạn hãy chú ý đón xem.

LCK Mùa Xuân 2020 mở màn cực sôi động dù không khán giả, T1 có chiến thắng 2-1 đầu tiên với 2 ván MVP của Faker - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm