Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện

Valakada, Theo Helino 21:10 28/10/2018

Dưới góc nhìn của các cô cậu học trò, Valak hiện lên đáng yêu chứ không hề đáng sợ chút nào.

Không phải là ngày lễ có nguồn gốc từ Việt Nam nhưng mùa Halloween nào dân tình cũng đua nhau hóa trang thành những nhân vật nhìn không sợ không lấy tiền. Từ Vô Diện, ma nữ tóc trắng đến Valak, đâu đâu cũng là cảm hứng sáng tạo cho các bạn học sinh nhất quỷ nhì ma.

Nhân vật hot nhất mùa Halloween năm nay chắc chắn là Valak trong phim The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ) - phần phim ngoại truyện thuộc vũ trụ điện ảnh kinh dị The Conjuring lý giải nguồn gốc của bóng ma Valak trong một tu viện cổ tại Romania.

Trong những đêm tiệc Halloween ở trường học, con quỷ Valak xấu người xấu nết, chuyên lang thang lúc nửa đêm để doạ dẫm những ai không biết tên mình hiện lên một cách vô cùng chân thực với sự đầu tư công phu về trang phục, make up cho tới thần thái của các bạn học sinh.

Theo những hình ảnh mà cô bạn Yến Nhi, học sinh một ngôi trường ở Hải Phòng chia sẻ thì nam sinh hóa thân thành Valak chính là người gây sợ hãi và cũng nổi bật nhất tiệc Halloween của trường. Khác với những con Valak bình thường, con Valak này còn biểu diễn văn nghệ, thích ăn đồ ăn vặt, thích selfie và cũng thích đi xe đạp điện như bao học sinh khác.

Valak hát siêu hay trong tiệc văn nghệ trường

Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện - Ảnh 2.

Đi dép nhảy lên sân khấu hát văn nghệ luôn

Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện - Ảnh 3.

Cứ tưởng nữ nhưng hóa ra đây chính là 1 nam sinh

Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện - Ảnh 4.

Nửa đêm còn đi xe đạp dọa người khác thế hả, ai lên xe chị đèo không?

Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện - Ảnh 5.

Ú òa, hết hồn chưa?

Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện - Ảnh 6.

Chị ở đây này mấy cưng

Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện - Ảnh 7.

Nhát ma đói quá nên ăn tạm lấy sức vậy

Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện - Ảnh 8.

Chị cũng thích đi xe đạp điện lắm, vừa nhanh vừa không tốn sức

Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện - Ảnh 9.

Đây chắc chắn là Valak hot nhất mùa Halloween rồi

Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện - Ảnh 10.

Ở các ngôi trường khác, tiệc Halloween cũng được tổ chức vô cùng hoành tráng, sống động

Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện - Ảnh 11.

Lớp học như thế này có ai dám vào không?

Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện - Ảnh 12.

2 con ma, con nào cũng xinh xắn hết

Lầy như học sinh, hóa thân thành Valak với những tố chất có 1 không 2: Hát hay, thích selfie và thích đi xe đạp điện - Ảnh 13.

Makeup thật xinh trước khi đi dọa người khác

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm