Lấy Lâm Tâm Như, sự nghiệp Hoắc Kiến Hoa tuột dốc: Thậm chí tự giảm tiền catse, địa vị không bằng sao hạng 2-3?

Nhã An, Theo Helino 15:17 13/01/2020

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều gặp vô số lời đồn thổi thiếu căn cứ sau khi kết hôn và sinh con xong.

Cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp sau kết hôn của cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như liên tục trở thành chủ đề bàn tán của dân tình suốt nhiều năm qua. Sau khi có con, Lâm Tâm Như trở thành người mẹ đảm đang, vun vén cho gia đình, trong khi đó Hoắc Kiến Hoa trở thành ông bố bỉm sữa, dành nhiều thời gian cho vợ con.

Lấy Lâm Tâm Như, sự nghiệp Hoắc Kiến Hoa tuột dốc: Thậm chí tự giảm tiền catse, địa vị không bằng sao hạng 2-3? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, về mặt sự nghiệp, nhiều người nhận xét, sau khi trở thành bố bỉm sữa, nam tài tử họ Hoắc không có bất cứ bộ phim mới nào, sự nghiệp chững lại, không có hoạt động, không chụp ảnh tạp chí, cũng không có bộ phim chính kịch nào. Ngay cả quản lý lâu năm cũng "tháo chạy", không còn ở bên hỗ trợ anh. Hợp đồng đại diện nhãn hàng cao cấp bị đổi sang thành Triệu Hựu Đình. Trên show "Lỗ Dự Có Hẹn", Hoắc Kiến Hoa cũng thừa nhận rằng sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như, danh tiếng của anh không còn như trước, nhiều fan bỏ đi. Chính vì điều này mà netizen cho rằng Lâm Tâm Như "kéo" Hoắc Kiến Hoa xuống.

Lấy Lâm Tâm Như, sự nghiệp Hoắc Kiến Hoa tuột dốc: Thậm chí tự giảm tiền catse, địa vị không bằng sao hạng 2-3? - Ảnh 2.

 Gần đây, còn có blogger xứ Trung cho hay, giờ đây sự nghiệp, quảng cáo, danh tiếng của Hoắc Kiến Hoa không được tốt, làm dấy lên nghi vấn Hoắc Kiến Hoa không có phim mà đóng, trong khi đó ekip của Lâm Tâm Như cũng tỏ ra lo lắng cho anh, cố gắng tìm 1 vài bộ phim cổ trang cho Hoắc Kiến Hoa để tìm lại độ hot. Có blogger cho rằng, Hoắc Kiến Hoa còn phải tự hạ catse, giờ đây phí sinh hoạt, ăn uống của anh không khác gì so với diễn viên bình thường, địa vị trong đoàn làm phim của anh còn không bằng diễn viên hạng 2, hạng 3.

Lấy Lâm Tâm Như, sự nghiệp Hoắc Kiến Hoa tuột dốc: Thậm chí tự giảm tiền catse, địa vị không bằng sao hạng 2-3? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trang QQ cũng đã đăng bài phản pháo và cho hay, trên thực tế, hiện tại Hoắc Kiến Hoa chưa tham gia bất cứ đoàn làm phim nào, vào ngày 9/1 vừa qua, có netizen còn bắt gặp nam tài tử đi dạo trên phố phường Đài Bắc tận 2 lần. Ngoài ra, bộ phim điện ảnh gần nhất của anh "Ước Hẹn Mùa Đông" nhận được lời ngợi khen từ phía biên kịch. Người này cho biết, đã nhiều lần mời Hoắc Kiến Hoa đóng vai chính, cuối cùng phải thông qua mối quan hệ với Lâm Tâm Như thì mới thuyết phục được nam diễn viên. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng và độ nổi tiếng của nam diễn viên vẫn rất lớn, không như những gì blogger nói.

Lấy Lâm Tâm Như, sự nghiệp Hoắc Kiến Hoa tuột dốc: Thậm chí tự giảm tiền catse, địa vị không bằng sao hạng 2-3? - Ảnh 4.

Hoắc Kiến Hoa được bắt gặp đi dạo tại phố phường Đài Bắc

Ngoài ra, Lâm Tâm Như cũng tiết lộ rằng bản thân mình rất kén chọn kịch bản. Sau "Hậu cung Như Ý Truyện", Hoắc Kiến Hoa cho biết anh sẽ từ tốn, chậm rãi hơn trong việc tiếp nhận kịch bản mới, sẽ không còn để tình trạng một năm quay 5-6 bộ phim nữa.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14