Lâu lắm mới thấy Selena Gomez chụp hình hở bạo liệt, biểu cảm bức người đến thế: Người khen ấn tượng, người lại bảo “sao sao”

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 22:50 05/02/2020

Chẳng ngại ăn diện gợi cảm và tạo dáng nóng bỏng, hình ảnh mới của Selena Gomez lại khiến bao người phải đứng ngồi không yên.

Mới đây tạp chí Dazed vừa đăng tải bài phỏng vấn với Selena Gomez nói về album vừa phát hành cũng như những dự định trong tương lai của nữ ca sĩ nổi tiếng. Cùng với đó, Selena Gomez cũng chụp bộ ảnh mới cho tạp chí này. Vẫn biết Selena Gomez đẹp nhưng trong loạt ảnh mới cô lại khiến bao người trầm trồ khi thử sức với style sexy bạo liệt, chẳng ngại diện trang phục gợi cảm khoe body đầy đặn hút mắt. Tuy nhiên ngắm nhìn hình ảnh của Selena, dân tình lại chia thành 2 luồng ý kiến tranh cãi: Người khen cô táo bạo phá cách, người lại chê style khó ngấm.

Lâu lắm mới thấy Selena Gomez chụp hình hở bạo liệt, biểu cảm bức người đến thế: Người khen ấn tượng, người lại bảo “sao sao” - Ảnh 1.

Selena Gomez xuất hiện vô cùng táo bạo trên tạp chí Dazed, từ trang phục đến tóc tai, tạo dáng đẹp gợi cảm tột bậc.

Lâu lắm mới thấy Selena Gomez chụp hình hở bạo liệt, biểu cảm bức người đến thế: Người khen ấn tượng, người lại bảo “sao sao” - Ảnh 2.

Bộ bodysuit xẻ sâu của Gucci vốn đã gợi cảm hết nấc khi vừa khoe vòng 1 căng đầy lẫn đôi chân và vòng 3 nóng bỏng. Nhưng Selena Gomez còn thêm phần táo bạo với lối tạo dáng khiêu khích như đốt mắt người nhìn.

Lâu lắm mới thấy Selena Gomez chụp hình hở bạo liệt, biểu cảm bức người đến thế: Người khen ấn tượng, người lại bảo “sao sao” - Ảnh 3.

Những bộ bodysuit gợi cảm được sử dụng triệt để trong bộ ảnh lần này. Vẫn biết Selena đẹp và gợi cảm nhưng lâu lắm rồi người ta mới thấy cô nàng bạo liệt đến nhường này.

Lâu lắm mới thấy Selena Gomez chụp hình hở bạo liệt, biểu cảm bức người đến thế: Người khen ấn tượng, người lại bảo “sao sao” - Ảnh 4.

Thậm chí có bức ảnh dường như cô nàng "thả rông" hoàn toàn, chỉ đeo vòng cổ bản to để che chắn vòng 1.

Lâu lắm mới thấy Selena Gomez chụp hình hở bạo liệt, biểu cảm bức người đến thế: Người khen ấn tượng, người lại bảo “sao sao” - Ảnh 5.

Trang phục đã gợi cảm khi o ép vòng 1 căng đầy, đến lối tạo dáng, biểu cảm của Selena cũng vô cùng khiêu khích khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Lâu lắm mới thấy Selena Gomez chụp hình hở bạo liệt, biểu cảm bức người đến thế: Người khen ấn tượng, người lại bảo “sao sao” - Ảnh 6.

Tuy nhiên khi ngắm nhìn hình ảnh mới của nữ ca sĩ, fan cũng chia thành 2 luồng ý kiến riêng biệt. Có người khen cô gợi cảm bỏng mắt, hình ảnh táo bạo mới lạ; nhưng cũng có người cho rằng style lần này khá khó cảm, không phù hợp với nhan sắc của Selena Gomez.

Dân tình chia thành 2 luồng ý kiến riêng biệt trước hình ảnh mới của Selena Gomez.

Còn theo bạn, style lần này có phù hợp với Selena Gomez hay không. Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của nữ ca sĩ để tìm được câu trả lời nhé.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn style này có hợp với Selena Gomez hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm