"Lật mặt showbiz" tuần này: Lilly Nguyễn và đồng nghiệp hoảng hồn vì bị fan cuồng nghệ sĩ ném đá

Tam Giác, Theo Trí Thức Trẻ 23:57 13/11/2017

Tập 4 Lật mặt showbiz lên sóng tuần này là câu chuyện về hoá fan cuồng quen thuộc và nổi cộm giữa thị trường nghệ sĩ thần tượng đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Tối 13/11, web drama Biệt đội 102: Lật mặt showbiz tung tiếp teaser tập 4 với câu chuyện mới mẻ về văn hoá fan cuồng. Sau những câu chuyện đầy quen thuộc khai thác từ scandal nghệ sĩ, tập tiếp theo của bộ phim đề cập một vấn đề nổi cộm không thua kém: sức mạnh của fan cuồng với thần tượng giải trí.

Teaser tập 4 Văn hoá fan cuồng - Lật mặt showbiz

Không khí khá căng thẳng bao trùm toà soạn Truth khiến cả team vô cùng căng thẳng. Đặc biệt ở tập tiếp theo là sự xuất hiện của diễn viên Puka vào vai một fan cuồng của nghệ sĩ thần tượng. Và cô nàng đã có hành động, lời lẽ gì mà khiến cho Biệt đội 102, kể cả bà trùm Khả Như, Lilly Nguyễn phải áp lực đến thế?

Lật mặt showbiz tuần này: Lilly Nguyễn cùng đồng nghiệp hoảng hốt, căng thẳng trước lời chửi bới nặng nề của các fan cuồng - Ảnh 2.

Puka xuất hiện gây khó khăn cho Biệt đội 102?

Lật mặt showbiz tuần này: Lilly Nguyễn cùng đồng nghiệp hoảng hốt, căng thẳng trước lời chửi bới nặng nề của các fan cuồng - Ảnh 3.

Trưởng nhóm Lam Khoa áp lực

Lật mặt showbiz tuần này: Lilly Nguyễn cùng đồng nghiệp hoảng hốt, căng thẳng trước lời chửi bới nặng nề của các fan cuồng - Ảnh 4.

Lilly Nguyễn căng thẳng

Sau khi nhóm nhạc A3 đã được giải quyết bằng cú lật ngược tình thế ngoạn mục ở tuần trước thì tuần này, nhóm tiếp tục phát triển, bên cạnh đó còn có sự tham gia diễn xuất của nhóm Monstar - một boy band khá nổi giữa thị trường Vpop hiện nay.

Lật mặt showbiz tuần này: Lilly Nguyễn cùng đồng nghiệp hoảng hốt, căng thẳng trước lời chửi bới nặng nề của các fan cuồng - Ảnh 5.

Nghệ sĩ thần tượng và fan cuồng

Lật mặt showbiz tuần này: Lilly Nguyễn cùng đồng nghiệp hoảng hốt, căng thẳng trước lời chửi bới nặng nề của các fan cuồng - Ảnh 6.

Monstar xuất hiện cùng nhóm A3

Tập 4 Lật mặt showbiz sẽ lên sóng vào tối 14/11.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm