Lào Cai: Hoảng hồn phát hiện thi thể trong tư thế úp mặt dưới mương nước cạn

Bá Cường, Theo Tổ quốc 19:05 22/04/2019

Người dân đi qua nghĩa trang lúc quá trưa đã tá hỏa phát hiện thi thể một thanh niên tử vong dưới mương nước và báo công an.

Chiều 22/4, trao đổi với Pv., ông Trần Xuân Long, Chủ tịch UBND xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong bất thường dưới hố nước cạnh nghĩa trang.

Lào Cai: Hoảng hồn phát hiện thi thể dưới mương nước cạn trong tư thế úp mặt - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, đầu giờ chiều ngày 22/4, khi đi qua nghĩa trang, người dân tại thôn Phú Hải, xã Phú Nhuận đã tá hoả phát hiện thi thể một nam thanh niên trong tư thế úp mặt xuống hố nước cạn và nhanh chóng báo cho công an.

Nhận được tin báo, công an xã và công an huyện đã nhanh chóng đến hiện trường thực hiện công tác điều tra. Hiện công tác khám nghiệm tử thi vẫn đang được công an tỉnh Lào Cai tiến hành, nguyên nhân tử vong và danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm