Langmaster: Môi trường lý tưởng cho các giảng viên Online

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/05/2022

Học tập, đổi mới, cải tiến và sáng tạo không ngừng là nét văn hóa đặc trưng được Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster đề cao, triển khai suốt hơn một thập kỷ qua. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên môi trường phát triển toàn diện cho học viên và đội ngũ giảng viên tại Langmaster.

Xu hướng giảng viên tiếng Anh online

Với sự bùng nổ của nhu cầu học ngoại ngữ trực tuyến thời gian vừa qua, giáo viên tiếng Anh online đang dần trở thành ngành nghề được nhiều bạn trẻ sở hữu trình độ tiếng Anh xuất sắc và yêu thích nghề giáo theo đuổi. Không chỉ có mức thu nhập đáng mơ ước, đây còn là công việc mang lại rất nhiều triển vọng thăng tiến trong tương lai. Thế nhưng, không ít người cho rằng việc trở thành thầy cô giáo qua màn hình máy tính lại hết sức đơn giản.

Cô Trịnh Ngọc Huyền – Trưởng ban sản phẩm offline Langmaster – chia sẻ: "Dù là online hay offline, giảng viên vẫn luôn là người trực tiếp giảng dạy, truyền cảm hứng cho mỗi người học. Không chỉ vậy, các thầy cô còn có tác động lớn đến văn hóa, lối sống cũng như cách giao tiếp, ứng xử của học viên. Tuy nhiên, với sức ‘nóng’ của thị trường; hiện nay nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần sở hữu bằng tiếng Anh với điểm số cao là đã có thể dễ dàng trở thành một giảng viên online đi truyền đạt kiến thức."

Langmaster: Môi trường lý tưởng cho các giảng viên Online - Ảnh 1.

Cô Ngọc Huyền cũng cho biết thêm, ngoài việc có kỹ năng sư phạm, các thầy cô còn phải là người có tâm đức, tư duy cầu tiến không ngừng học hỏi cũng như mong muốn được đem lại những điều tốt nhất cho học viên.

Tuyển chọn giảng viên online tại Langmaster

Trải qua hơn 11 năm, để có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường như hiện nay, Langmaster đang làm rất tốt trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên chất lượng và cải tiến chương trình đào tạo liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Đặc biệt, trung tâm luôn duy trì tốt văn hóa kỷ luật, tổ chức luôn đi theo hệ giá trị vững chắc, nguyên tắc nhất quán với đặc trưng là sự được lắng nghe và thấu hiểu. Điều này đã giúp nuôi dưỡng và tạo dựng niềm tin cho đội ngũ nhân sự của Langmaster.

Được biết, Langmaster đưa ra chi tiết lộ trình 4 vòng tuyển chọn giảng viên online, bao gồm: Vòng loại CV; Vòng phỏng vấn; Vòng Demo; và Vòng Training. Không giống nhiều đơn vị đào tạo khác, Langmaster luôn có những yêu cầu nhất định với các vị trí giảng viên tiếng Anh online. Cụ thể, các thầy cô cần sở hữu bằng IELTS trên 7.0; hoặc TOEIC trên 850; cùng với đó là tốt nghiệp loại Khá trở lên các chuyên ngành Ngôn ngữ Anh/ Sư phạm Anh/ Biên phiên dịch.

Langmaster: Môi trường lý tưởng cho các giảng viên Online - Ảnh 2.

Có thể nói, một trong những yếu tố khiến Langmaster trở nên "khác biệt" nhất chính là quá trình Demo và Training. Theo đó, trung tâm sẽ đánh giá trên rất nhiều tiêu chí, có thể kể đến như: Năng lực ngôn ngữ; Năng lực giảng dạy; Phong thái giảng dạy; và Thái độ.

"Ở vòng cuối cùng, tất cả các bạn sẽ được training chuẩn những phương pháp giảng dạy được áp dụng trên thế giới gồm CELTA - Chứng chỉ của Cambridge cấp cho các giáo viên; PBL project-based learning - Học thông qua dự án, TPR – Phản xạ toàn thân, PMS – Hệ thống ý nghĩa cá nhân, ELC – Học bằng trải nghiệm;…

Đặc biệt, sau khi kết thúc 4 vòng, từng cá nhân còn được đào tạo thông qua trải nghiệm công việc thực tế. Ngoài các buổi được on-the-job training trong suốt quá trình làm việc tại Langmaster, các bạn còn được đội ngũ chuyên gia đào tạo và bổ sung kinh nghiệm thực chiến ngay trong giảng dạy" – Cô Ngọc Huyền cho biết.

Langmaster: Môi trường lý tưởng cho các giảng viên Online - Ảnh 3.

Tuy rằng tiêu chuẩn lựa chọn giảng viên online tại Langmaster là vô cùng khắt khe, thế nhưng đây lại được đánh giá là một trong những môi trường giúp đem lại nhiều sự phát triển mang tính toàn diện cho đội ngũ giảng viên. Bởi vậy, Langmaster cũng trở thành một địa điểm lý tưởng khiến tất cả các thầy cô tự hào khi được tuyển chọn vào làm việc. Bên cạnh việc luôn cập nhật các phương pháp học tập khoa học mới; đơn vị còn chú trọng đến việc phát triển tư duy của mỗi thầy cô.

Langmaster: Môi trường lý tưởng cho các giảng viên Online - Ảnh 4.

Giữa vô vàn trung tâm tiếng Anh hiện nay, Langmaster đã và đang khẳng định được chất lượng vượt bậc của mình với mô hình đào tạo hiệu quả; luôn được cập nhật, cải tiến liên tục. Được biết, đơn vị đã đào tạo ngoại ngữ cho hơn 300.000 học viên trên toàn thế giới. Chưa hết, Langmaster đã trở thành tổ chức nằm trong Top các trung tâm Hướng nghiệp và phát triển sự nghiệp cho học sinh, sinh viên; Top trung tâm được yêu thích nhất trên các nền tảng mạng xã hội với hơn 7.000.000 lượt theo dõi; đạt 9.2/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review.

Langmaster: Môi trường lý tưởng cho các giảng viên Online - Ảnh 5.

Ông Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings - cho biết: "Trên hành trình của mình, toàn bộ ban lãnh đạo cũng như đội ngũ Langmaster đều thấu hiểu, khắc sâu trong tâm trí chính là sứ mệnh thay đổi chính mình để từ đó chuyển hóa, truyền cảm hứng cho mọi người; giúp mỗi người Việt có thêm được niềm tin, tư duy, và thói quen tích cực để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình".

https://kenh14.vn/langmaster-moi-truong-ly-tuong-cho-cac-giang-vien-online-20220521003355977.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm