LangGo - Cái nôi đào tạo những giáo viên IELTS xuất sắc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/01/2022

Với sự bùng nổ của nhu cầu học IELTS hiện tại, giáo viên IELTS đang dần trở thành nghề chính và cả nghề “tay trái" với nhiều bạn trẻ sở hữu trình độ tiếng Anh xuất sắc và yêu thích nghề giáo.

Có dễ dàng để trở thành giáo viên IELTS?

Hiện nay, IELTS được đánh giá là một chứng chỉ quốc tế quan trọng và quyền lực. Nếu sở hữu tấm vé này với điểm số cao, bạn có thể được miễn thi ngoại ngữ THPT và học phần tiếng Anh ở một số trường Đại học, Cao đẳng. Bên cạnh đó, nếu có ý định đi du học hay nhập cư, làm việc ở một số quốc gia như Anh, Mỹ, Australia… thì IELTS chính là chứng chỉ thông hành bắt buộc phải có. Cũng chính bởi nhu cầu học và thi chứng chỉ quốc tế này ngày càng gia tăng, giảng viên IELTS đã và đang trở thành nghề nghiệp xu hướng.

Cô Diệu Hoa - Co-Founder, kiêm giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo - chia sẻ: "Ngoài việc có mức lương đáng ngưỡng mộ, giảng viên IELTS còn là công việc giúp mỗi cá nhân được nâng trình kiến thức, nâng tầm bản thân mỗi ngày. Bởi với sự phát triển của khoa học - kỹ thuật, sự thay đổi về năng lực ngoại ngữ cùng với nhu cầu toàn cầu hóa ngày càng tăng cao, IELTS luôn được cải biên; và nâng chuẩn liên tục".

LangGo - Cái nôi đào tạo những giáo viên IELTS xuất sắc - Ảnh 1.

Giảng viên là người trực tiếp giảng dạy, truyền cảm hứng, là người có tác động lớn đến văn hóa, lối sống cũng như cách giao tiếp, ứng xử của mỗi người học. Theo đó, cô Diệu Hoa cũng cho biết thêm, giảng viên IELTS ngày nay ngoài việc có kỹ năng sư phạm, các thầy cô còn phải là người có tâm đức, tư duy cầu tiến không ngừng học hỏi cũng như mong muốn được đem lại những điều tốt nhất cho học viên. Tuy nhiên, với sức "nóng" của thị trường, hiện nay nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần sở hữu bằng IELTS với điểm số cao là có thể dễ dàng đứng trên bục giảng để truyền đạt kiến thức.

Phát triển nghề nghiệp trong tương lai cùng cộng đồng giáo viên IELTS LangGo

Với phương pháp giảng dạy độc đáo, LangGo là hệ thống luyện thi IELTS uy tín được rất nhiều người Việt lựa chọn. Theo đó, đây cũng là đơn vị được hai tổ chức đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS - IDP và Hội đồng Anh (British Council), tin tưởng lựa chọn là một trong những đơn vị đối tác chính thức tại Việt Nam.

LangGo - Cái nôi đào tạo những giáo viên IELTS xuất sắc - Ảnh 2.

Hiểu được rằng, hiện nay có không ít các bạn trẻ sở hữu trình độ tiếng Anh xuất sắc và yêu thích nghề giáo, cũng như mong muốn trở thành giáo viên IELTS trong tương lai, IELTS LangGo đã cho ra đời nhiều chuỗi workshop với hy vọng giúp các bạn sinh viên có thể xác định được mục tiêu IELTS của bản thân ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học để có thể tự xây dựng nền tảng tiếng Anh ngày một vững chắc cho riêng mình.

Cô Diệu Hoa chia sẻ: "Thông qua từng buổi workshop, LangGo mong muốn sẽ giúp thay đổi tư duy và thói quen của mỗi học viên trong việc học ngôn ngữ nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Từ đó, giúp họ thay đổi cuộc đời trở nên giàu có, hạnh phúc và thành đạt".

LangGo - Cái nôi đào tạo những giáo viên IELTS xuất sắc - Ảnh 3.

Mới đây, IELTS LangGo cũng đã kết hợp cùng IDP Vietnam tổ chức chuỗi Workshop độc quyền mang tên "Làm sao kiếm thu nhập ngàn đô khi còn đi học" tại hai trường đại học Top đầu cả nước là Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học FPT. Được biết, buổi hội thảo có sự tham gia của các diễn giả là giám khảo IELTS và những chuyên gia giáo dục nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp các bạn sinh viên thêm thấu hiểu và định vị bản thân bằng IELTS, lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu, cũng như làm sao để nâng thu nhập lên con số đáng mơ ước ngay khi còn đi học.

LangGo - Cái nôi đào tạo những giáo viên IELTS xuất sắc - Ảnh 4.

Ngoài việc là địa chỉ tin cậy cho học viên, LangGo còn là môi trường toàn diện cho các bạn trẻ mong muốn lựa chọn giảng viên IELTS là nghề nghiệp phát triển trong tương lai. Bên cạnh việc luôn cập nhật các phương pháp tân tiến như NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy); ELC (Học bằng trải nghiệm); PMS (Hệ thống ý nghĩa cá nhân); TPR (Phản xạ toàn thân)... LangGo còn luôn chú trọng đến việc phát triển tư duy của mỗi cá nhân.

Cô Diệu Hoa cho biết: "Điểm khác biệt của chương trình đào tạo giảng viên tại LangGo chính là giúp mỗi cá nhân có thể trải nghiệm và thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra một môi trường mà học viên được tham gia một cách tích cực và chủ động thay vì ngồi nghe.

Hơn nữa, tại LangGo ngoài nắm các lý thuyết trong quá trình training, các giảng viên sẽ được thực hành và feedback để cải thiện kỹ năng sư phạm, được hỗ trợ để tạo ra những tiết học hiệu quả nhất".

LangGo - Cái nôi đào tạo những giáo viên IELTS xuất sắc - Ảnh 5.

Được biết, mỗi tháng, tất cả các thầy cô tại LangGo sẽ được tham gia vào các chương trình đào tạo từ kiến thức chuyên môn như: Ứng dụng phương pháp ELC vào quy trình dạy từ vựng và ngữ pháp; Ngữ âm và quy trình dạy ngữ âm… cho đến các khóa học về tư duy và tâm lý học có thể kể đến: Kỷ luật và Ngoại động lực; Tâm lý học độ tuổi; Các công cụ thấu hiểu bản thân… Đặc biệt, tất cả những module học tại LangGo đều sẽ có sự góp mặt giảng dạy và chia sẻ của rất nhiều các diễn giả chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Đây được đánh giá là điểm sáng độc đáo trong quá trình đào tạo giảng viên tại LangGo.

https://kenh14.vn/langgo-cai-noi-dao-tao-nhung-giao-vien-ielts-xuat-sac-20220125132548083.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm