Lạng Sơn: Giặt chăn bị điện giật, Đại úy công an tử vong

Nguyễn Duy Chiến, Theo Tiền phong 18:20 27/06/2022

Trong lúc giúp gia đình giặt chăn cho khách, anh Đ không may bị điện giật, tuy được cấp cứu kịp thời nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Sự việc xảy ra vào trưa 26/6, anh Lý Tuấn Đ (SN 1984), trú tại đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn phụ giúp gia đình giặt chăn. Có thể do hở đường dây điện nên anh bị giật tím tái người. Gia đình đã nhanh chóng đưa anh đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn cấp cứu nhưng anh đã tử vong sau đó.

Lạng Sơn: Giặt chăn bị điện giật, Đại úy công an tử vong - Ảnh 1.

Tang lễ Đại úy Đ được tổ chức ngày 27/6 (Ảnh: Duy Chiến)

Lạng Sơn: Giặt chăn bị điện giật, Đại úy công an tử vong - Ảnh 2.

Anh Đ là người hiền lành, chăm chỉ, tốt bụng nên mọi người đều thương xót trước sự ra đi đột ngột của anh (Ảnh: Duy Chiến)

Anh Lý Tuấn Đ là Đại úy công an, công tác tại huyện Bình Gia, Lạng Sơn. Anh có gia đình và 2 con nhỏ, vào dịp nghỉ cuối tuần, anh Đ thường về thăm nhà, phụ giúp gia đình. Bố mẹ anh Đ có mở cửa hàng giặt chăn len thuê, những lúc nhiều hàng, anh là người lo toan công việc giúp mọi người.

Trong công tác và cuộc sống hàng ngày, Đại úy Đ là người khiêm tốn, nhã nhặn, chăm chỉ, hòa đồng nên được mọi người rất yêu mến. Sự việc anh đột ngột ra đi làm đồng đội, bạn bè, người thân thương tiếc.

Ngày 27/6, gia đình anh Lý Tuấn Đ đã tổ chức tang lễ cho người xấu số.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày