Lan truyền hình ảnh bố ruột đi dự giờ lớp học của bé 8 tuổi, xót xa nhìn lại thời điểm xưa

Thiên Thanh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 21:13 12/01/2022

Bức ảnh được chụp vào thời điểm gia đình bé V.A vẫn êm ấm, hạnh phúc. Khoảnh khắc xưa khiến người ta đau lòng.

Suốt gần nửa tháng nay, vụ việc bé V.A (8 tuổi) bị "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang bạo hành dẫn đến tử vong vẫn chưa nguôi ngoai trong dư luận. Những thông tin liên quan trên các phương tiện truyền thông luôn được số đông theo dõi sát sao.

Ngày 12/1, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh bố ruột V.A - Nguyễn Kim Trung Thái, đi dự giờ một tiết học của con. Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền trên các diễn đàn, thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Lan truyền hình ảnh bố ruột đi dự giờ lớp học của bé 8 tuổi, xót xa nhìn lại thời điểm xưa - Ảnh 1.

Hình ảnh Nguyễn Kim Trung Thái đi họp phụ huynh cho bé V.A

Được biết, bức ảnh được chụp thời điểm bé V.A học lớp 1, khi Thái và mẹ ruột bé chưa ly hôn. Trong bức ảnh, Thái ngồi phía dưới lớp học còn V.A thì đang chăm chú nghe cô giáo giảng bài.

Khi gia đình còn yên ấm, V.A cũng như bao đứa trẻ khác được cha mẹ yêu thương, chăm sóc. Vậy mà giờ đây, bé đã ra đi trong sự đau đớn về thể xác, khi bị "mẹ kế" bạo hành còn bố lại trở thành đồng phạm.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ, hàng nghìn bình luận xót xa cho số phận hẩm hiu của bé gái 8 tuổi. Trách dì ghẻ 1 thì dư luận chỉ trích ông bố 10. Sau cùng, dư luận mong rằng pháp luật sẽ có bản án thích đáng với 'dì ghẻ' Quỳnh Trang và người cha ruột.

Lan truyền hình ảnh bố ruột đi dự giờ lớp học của bé 8 tuổi, xót xa nhìn lại thời điểm xưa - Ảnh 2.
Lan truyền hình ảnh bố ruột đi dự giờ lớp học của bé 8 tuổi, xót xa nhìn lại thời điểm xưa - Ảnh 3.

Một số bình luận của dân mạng xót xa cho số phận của bé V.A

Vụ án bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành dẫn đến tử vong, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. HCM đã ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án "Giết người" đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang và khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, cha bé gái) về tội "Hành hạ người khác" và "Che giấu tội phạm".

Kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định, quá trình sống chung như vợ chồng với Nguyễn Kim Trung Thái, Trang nhiều lần đánh đập cháu bé bằng tay, cây, roi.... Thái nhiều lần chứng kiến Trang đánh đập, hành hạ con riêng của mình nhưng không can ngăn, thậm chí Thái cũng có chửi mắng và đánh cháu bé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày