Lần đầu tiên trong lịch sử, Jennie xuất hiện với mái tóc ngắn, người mừng nhất chắc chắn là Blink

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 26/10/2019

Từ giờ các Blink có thể rảnh tay, khỏi tốn công photoshop nữa, vì Jennie cuối cùng cũng chịu cắt tóc ngắn rồi.

Buổi diễn hôm nay của Black Pink tại Paradise City có lẽ sẽ vẫn chỉ là một buổi diễn bình thường nếu như các fan không phát hiện ra một điều vô cùng thú vị: Jennie cắt tóc ngắn. Đúng, chính xác là Jennie đã cắt tóc rồi chứ đây không phải ảnh do Blink photoshop nữa đâu!!!

Với những idol hay thay đổi tóc tai thì việc họ uốn xoăn hay cắt ngắn, nối dài là chuyện hết sức bình thường. Nhưng với một người trăm năm chỉ để một kiểu tóc như Jennie thì đây quả thực là điều vô cùng bất ngờ. Lần đầu tiên trong mấy năm hoạt động, cô nàng chịu cắt tóc ngắn như thế này.

Những tưởng, Jennie sẽ chỉ hợp với tóc dài ngang lưng hoặc tới tận thắt lưng nhưng không, thì ra cô nàng khi để tóc ngắn cũng đỉnh cực kỳ. Thần thái sang chảnh vẫn vẹn nguyên, visual không một lỗ hổng, hoàn toàn xứng đáng điểm tối đa 10/10.

Người mừng nhất có lẽ là Blink vì xưa giờ, họ chỉ có thể nhìn thấy Jennie tóc ngắn qua những bức ảnh photoshop. Miệt mài edit ảnh, miệt mài nhắn nhủ thần tượng, cuối cùng thì Blink cũng đợi được đến ngày Jennie xuất hiện với mái tóc ngắn ngủn!!! Với fan mà nói, đây quả thực là điều hết sức đáng mừng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm