Lần đầu tiên sau 2 năm hôn nhân sóng gió, Lâm Tâm Như khoe ảnh được ông xã Hoắc Kiến Hoa hôn đắm đuối

KYLIE, Theo Helino 10:32 17/08/2018

2 năm sóng gió với nhiều thị phi, giờ đây cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đang khẳng định tình cảm bền chặt của mình với tổ ấm hạnh phúc.

Hôm nay là ngày Thất Tịch 7/7, là ngày Ngưu Lang - Chức Nữ hẹn gặp nhau và từ lâu cũng là ngày Valentine của Trung Quốc. Cách đây chỉ ít phút, Lâm Tâm Như khiến tất cả người hâm mộ phải bất ngờ khi kỷ niệm ngày đáng nhớ này bằng bức ảnh cực kỳ ngọt ngào. Lần đầu tiên trong vòng 2 năm công khai hẹn hò, Lâm Tâm Như mới "chịu" khoe nụ hôn của ông xã dành tặng cô trên mạng xã hội.

Lần đầu tiên sau 2 năm hôn nhân sóng gió, Lâm Tâm Như khoe ảnh được ông xã Hoắc Kiến Hoa hôn đắm đuối - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như chia sẻ trên mạng xã hội: "Thất Tịch vui vẻ" kèm theo icon hình trái tim đáng yêu. Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn "like" và được bàn tán xôn xao trên các trang blogger. Có thể nói, trong suốt 2 năm sóng gió vừa qua, cặp đôi rất hạn chế khoe hình ảnh chung trên mạng xã hội. Vậy nên, bức ảnh "ngọt đến rụng tim" này chính là để khẳng định tình cảm của hai người vẫn bền chặt và hạnh phúc.

Lâm Tâm Như kể từ khi công khai hẹn hò đến lúc kết hôn chóng vánh và hạ sinh công chúa đầu lòng gánh chịu nhiều thị phi. Từ chuyện bị đồn "ép cưới", "cưới chạy bầu",... cặp đôi gặp nhiều rắc rối và ảnh hưởng tới hình ảnh nghiêm trọng. Tuy vậy, thay vì lên tiếng nhiều lần, cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều lặng lẽ thể hiện tình cảm theo một cách riêng, bền chặt đi cùng năm tháng.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm