Lần đầu hé lộ lý do Angelina Jolie nhận nuôi Maddox 20 năm trước: Chỉ nhờ 1 hành động, cậu bé người Campuchia đã đổi đời

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 07/08/2021

Angelina Jolie đã vượt qua nhiều trở ngại về mặt pháp lý để có thể nhận nuôi cậu bé Maddox 20 năm trước.

Năm 2000, Angelina Jolie quay bộ phim Tomb Raider tại Campuchia và cô bắt đầu yêu mến vùng đất này. Vì thế, nữ diễn viên đã quyết định đến thăm trại trẻ mồ côi để nhận nuôi 1 đứa trẻ. Ở nơi đó, Angelina đã gặp Maddox và bắt đầu làm các thủ tục để đưa cậu bé về Mỹ. Nhờ có người cộng sự Sarath Mounh giúp đỡ tận tình, mỹ nhân Maleficent mới có thể thuận lợi trở thành người nhận nuôi hợp pháp của Maddox.

Chia sẻ với Daily Mail ngày 7/8, anh Sarath Mounh nhận xét Maddox là một đứa trẻ nhạy bén, thông minh và hay cười hơn những người bạn cùng trang lứa. Đây cũng là lí do khiến cậu nhóc lạc quan này chiếm được tình cảm của Angelina khi 2 người gặp nhau lần đầu tiên. "Khi Angelina Jolie đến thăm trại trẻ mồ côi và nhìn thấy Maddox, cậu nhóc đã mỉm cười với cô ấy và đứng dậy thay vì khóc như những đứa trẻ khác. Nụ cười của Maddox khi ấy đã chạm đến trái tim của Angelina, đó là lý do tại sao cô ấy chọn Maddox", anh Sarath tiết lộ.

Lần đầu hé lộ lý do Angelina Jolie nhận nuôi Maddox 20 năm trước: Chỉ nhờ 1 hành động, cậu bé người Campuchia đã đổi đời - Ảnh 2.

Giữa hàng chục đứa trẻ sơ sinh, cậu bé Maddox đã thu hút sự chú ý của Angelina bằng một nụ cười thay vì khóc như những đứa trẻ khác

Thế nhưng hành trình để Angelina Jolie nhận nuôi Maddox cũng không hề dễ dàng. Anh Sarath Mounh hé lộ câu chuyện đằng sau việc nhận nuôi Maddox: "Ở thời điểm đó, vấn nạn buôn bán trẻ em xuyên biên giới đang rất tồi tê ở Campuchia, có rất nhiều vấn đề pháp lý cần được giải quyết và cô ấy không muốn mắc sai lầm. Với vai trò là một người bạn và đồng nghiệp, tôi đã đăng ký nhận Maddox là con nuôi của tôi, sau đó tôi ký văn bản pháp lý để Angelina nhận Maddox từ tôi".

Sarath Mounh sẵn sàng trở thành cha nuôi của Maddox để Angelina có thể đón con sang Mỹ một cách hợp pháp

Nhờ có cha nuôi Sarath, cậu bé mồ côi gốc Campuchia đã được sang Mỹ và đổi đời khi trở thành con nuôi của Angelina. Khi chứng kiến Maddox được ngôi sao tầm cỡ quốc tế nhận nuôi, người dân ở Campuchia đều vui mừng và hạnh phúc. Họ mong Maddox luôn nhớ về cội nguồn và trở thành một người thành công.

Lần đầu hé lộ lý do Angelina Jolie nhận nuôi Maddox 20 năm trước: Chỉ nhờ 1 hành động, cậu bé người Campuchia đã đổi đời - Ảnh 4.

Nhờ có Sarath (ngoài cùng bên phải), Angelina mới có thể thoát khỏi sự tuyệt vọng khi không thể hoàn thành giấy tờ nhận nuôi con

Lần đầu hé lộ lý do Angelina Jolie nhận nuôi Maddox 20 năm trước: Chỉ nhờ 1 hành động, cậu bé người Campuchia đã đổi đời - Ảnh 5.

Những hình ảnh hiếm được chụp vào ngày Angelina Jolie đến Campuchia để đón con trai

Lần đầu hé lộ lý do Angelina Jolie nhận nuôi Maddox 20 năm trước: Chỉ nhờ 1 hành động, cậu bé người Campuchia đã đổi đời - Ảnh 7.

Maddox thường xuyên được về thăm quê hương và được dạy về những truyền thống tốt đẹp của Campuchia

Lần đầu hé lộ lý do Angelina Jolie nhận nuôi Maddox 20 năm trước: Chỉ nhờ 1 hành động, cậu bé người Campuchia đã đổi đời - Ảnh 8.

Hiện tại, cậu bé hay cười ngày nào đã trở thành sinh viên trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm