Lần đầu ăn tôm hùm phát hiện vật thể lạ "dai dai" như cao su, đem lên mạng hỏi liền bị trêu: Đồ 18+ của con tôm đó cô ơi!

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 30/10/2020

Nghi vấn con tôm mình mua có cao su bên trong, cô gái liền đem đi hỏi cư dân mạng và cái kết ai cũng phải bật cười.

Tôm hùm không phải là món ăn phổ biến như thịt lợn, thịt bò mà dễ dàng ra chợ hay đi siêu thị là có thể mua. Ngoài giá thành cao thì chuyện khiến nhiều người ái ngại đó chính là chế biến sao cho ra một món ăn "sang chảnh"... Nói chung, 7749 rào cản từ giá thành đến nấu nướng đủ khiến người ta chùn chân khi đụng đến loại thực phẩm này.

Tuy nhiên với một số người, vì muốn thử ăn một lần tận hưởng cái cảm giác "sang chảnh" xem nó ra sao mà không ngại chi tiền mua tôm hùm để ăn. Từ đó xảy ra không ít tình huống dở khóc dở cười. Điển hình như mới đây, một cư dân mạng tỏ vẻ hoang mang, không hiểu vì sao con tôm hùm mình ăn lại có... cao su.

Ngay lập tức, những trai xinh gái đẹp sành ăn đã nhảy vào góp ý, ai nghe xong cũng đỏ mặt vì lời giải thích.

Lần đầu ăn tôm hùm phát hiện vật thể lạ dai dai như cao su, đem lên mạng hỏi liền bị trêu: Đồ 18+ của con tôm đó cô ơi! - Ảnh 1.

Cận cảnh vật thể lạ có trong đầu tôm...

Lần đầu ăn tôm hùm phát hiện vật thể lạ dai dai như cao su, đem lên mạng hỏi liền bị trêu: Đồ 18+ của con tôm đó cô ơi! - Ảnh 2.

Cô nàng ngố tàu liền hỏi: Sao tôm hùm lại có... cao su nhỉ?

Lần đầu ăn tôm hùm phát hiện vật thể lạ dai dai như cao su, đem lên mạng hỏi liền bị trêu: Đồ 18+ của con tôm đó cô ơi! - Ảnh 3.

Càng nhìn càng thấy hoang mang

Lần đầu ăn tôm hùm phát hiện vật thể lạ dai dai như cao su, đem lên mạng hỏi liền bị trêu: Đồ 18+ của con tôm đó cô ơi! - Ảnh 4.

Kéo ra thì nó dai thế này đây?

Cư dân mạng liên tục troll cô nàng rằng đã ăn trúng tôm hùm "giả", tôm hùm "cao su" rồi. Mãi cho đến khi chính chủ khóc thét tưởng đã ăn nhầm thứ gì kì quái thì mới có người giải thích. Hoá ra đây là... tinh trùng của con tôm hùm đực. Khi luộc hay hấp lên thì sẽ dai dai giống như phô mai tan chảy vậy.

Tất nhiên cái này được khuyến khích là không nên ăn vì nó chẳng có vị gì cả nhé!

Lần đầu ăn tôm hùm phát hiện vật thể lạ dai dai như cao su, đem lên mạng hỏi liền bị trêu: Đồ 18+ của con tôm đó cô ơi! - Ảnh 5.

Đừng nghĩ trong tôm hùm có cao su nữa nhé...

Lần đầu ăn tôm hùm phát hiện vật thể lạ dai dai như cao su, đem lên mạng hỏi liền bị trêu: Đồ 18+ của con tôm đó cô ơi! - Ảnh 6.

Oan lắm!

Một vài bình luận "lăn ra cười" của cư dân mạng:

- Cả dòng họ tôm bị bạn kéo dài ra thế kia, khổ thân.

- Đó là tinh trùng tôm cô ơi, không phải cao su đâu trời ạ.

- Lần đầu ăn tôm hùm mình cũng hoang mang y như bạn.

- Khổ thân chủ thớt chắc nãy giờ hoang mang lắm.

Nguồn: Facebook

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm