Làm tóc xoăn chơi Tết hay còn gọi là những bi kịch hàng năm của hội bánh bèo

Baby Milo, Theo Helino 23:55 22/01/2019

Có một sự thật là cứ đến gần Tết, các chị em lại cứ rủ nhau đi làm xoăn mới lạ chứ!

Có một thực tế thú vị là, cứ đến gần Tết, 80% hội chị em sẽ rủ nhau đi làm xoăn. Dù tóc dài hay tóc ngắn, dù già hay trẻ, dù chỉ còn lẻ tẻ vài đồng lương hay đang hào sảng chuẩn bị sẵn bạc triệu, họ cũng đều muốn làm xoăn đón xuân.

Công bằng mà nói, làm xoăn gần như là phương án tối ưu nhất cho các màn make-over. Một mái tóc gợn sóng bồng bềnh sẽ giúp họ nữ tính hơn, nền nã hơn và tiết kiệm khối thời gian đứng trước gương loay hoay tạo kiểu. Và hơn nữa, nhìn gái Hàn uốn tóc xoăn đẹp mê li, ai mà chẳng ham cơ chứ. Nhưng để mà nói ấy mà, đây là một quyết định hên xui hết sức. Được ăn cả, ngã về âm (chứ đừng nói là về không).

Bi kịch bánh bèo: có những cái Tết đen muốn chết vì cố đi làm xoăn - Ảnh 1.

Nhờ vào sự có tâm của thợ làm xoăn, cô gái này đã "méo mặt" nguyên một thời gian dài. Không chỉ bị tạo sai kiểu, mái tóc này còn bị hư tổn nghiêm trọng. Để cứu nó, chắc chính chủ phải tốn không ít thuốc dưỡng tóc hoặc đau lòng nhất là phải cắt hết đi cũng không chừng. (Ảnh: Facebook)

Bi kịch bánh bèo: có những cái Tết đen muốn chết vì cố đi làm xoăn - Ảnh 2.

Phần lớn những ai để tóc ngắn thì thường thích làm xoăn sóng to cho "bảnh" nhưng tiếc là thợ làm tóc đôi khi sẽ không hiểu được mong muốn ấy. Nói một đằng, làm một nẻo là có thật. (Ảnh: Facebook)

Bi kịch bánh bèo: có những cái Tết đen muốn chết vì cố đi làm xoăn - Ảnh 3.

Thường thì khi đã uốn xong, thợ làm tóc sẽ mặc sức tạo kiểu, bóp gel xịt dưỡng đây đủ rồi hoan hỉ bảo với bạn rằng tóc đẹp lắm. Nhưng để biết được mình làm tóc có thành công hay không, bạn hãy đợi đến lúc về nhà. Chứ như cô gái này thì rõ là hạnh phúc ngắn chẳng tày gang... (Ảnh: Hóng)

Bi kịch bánh bèo: có những cái Tết đen muốn chết vì cố đi làm xoăn - Ảnh 4.

"Anh ơi làm cho em xoăn nhẹ thôi nhé, sóng to ấy." - "Ừ em yên tâm" và rồi... Thế mới thấy, sống trên đời, thật khó để tin ai, đặc biệt đối tượng là thợ làm tóc! (Ảnh: Facebook)

Bi kịch bánh bèo: có những cái Tết đen muốn chết vì cố đi làm xoăn - Ảnh 5.

Khi ý tưởng của bạn là tóc của hot mom Heo Mi Nhon xinh đẹp và thợ làm tóc không cùng chung một hệ quy chiếu, tình huống giống thế này rất dễ xảy ra. (Ảnh: Facebook)

Bi kịch bánh bèo: có những cái Tết đen muốn chết vì cố đi làm xoăn - Ảnh 6.

Miệng mỉm cười dù biết mình là nhân vật chính phim "Đấu Trường Sinh Tử" khi quyết đi làm xoăn vào những ngày giáp Tết... (Ảnh: Facebook)

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm