Lâm Duẫn tiếp tục làm nàng thơ của Châu Tinh Trì trong bom tấn hài "Mỹ Nhân Ngư 2"

R, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 15/03/2018

Đạo diễn Châu Tinh Trì đã bắt tay vào thực hiện phần hai "Mỹ Nhân Ngư" sau thành công vang dội của phần một cách đây hai năm.

Phát hành năm 2016, phim điện ảnh Mỹ Nhân Ngư của đạo diễn nổi tiếng Châu Tinh Trì đã phá vỡ nhiều kỉ lục phòng vé. Với doanh thu hơn 3,3 tỉ Nhân dân tệ (khoảng 11,9 nghìn tỉ VND), đây là tác phẩm ăn khách thứ ba lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Nối tiếp thành công của phần một, "vua hài nhảm" châu Á đã bắt tay vào thực hiện phần hai với nàng thơ tiếp tục là Lâm Duẫn.

Lâm Duẫn tiếp tục làm nàng thơ của Châu Tinh Trì trong bom tấn hài Mỹ Nhân Ngư 2 - Ảnh 1.

"Mỹ Nhân Ngư" phần 1

Năm 18 tuổi, khi mới chỉ có rất ít kinh nghiệm diễn xuất, Lâm Duẫn đã đánh bại 120.000 ứng cử viên khác để giành được vai chính trong Mỹ Nhân Ngư. Vai diễn này có ý nghĩa bước ngoặt đối với sự nghiệp diễn xuất của cô gái trẻ, mang về cho cô nhiều giải tân binh tại các lễ trao giải năm đó. Ngoại hình xinh đẹp, tươi trẻ của Lâm Duẫn có lẽ chính là lí do khiến Châu Tinh Trì yêu thích cô đến nỗi tiếp tục để cô là nhân vật chính trong phần hai.

Mặc dù vậy, quyết định của Châu Tinh Trì vẫn gây không ít bất ngờ cho người hâm mộ. Năm ngoái, ông từng tổ chức một show truyền hình nhằm tuyển chọn tài năng mới cho vai chính trong Mỹ Nhân Ngư 2. Thành viên SNH48 Jenny Sun là thí sinh nổi bật trong chương trình nhờ nhan sắc ấn tượng và khả năng diễn xuất. Nhiều người đã hi vọng tiểu mĩ nhân sinh năm 2000 này sẽ là nàng thơ mới của Châu Tinh Trì, tuy nhiên cuối cùng ông đã không chọn cô.

Lâm Duẫn tiếp tục làm nàng thơ của Châu Tinh Trì trong bom tấn hài Mỹ Nhân Ngư 2 - Ảnh 2.

Lâm Duẫn trong "Mỹ Nhân Ngư" phần 1

Bên cạnh sự trở lại của Lâm Duẫn, người hâm mộ sẽ còn được nhìn thấy sự xuất hiện của ông chủ Alibaba Jack Ma trên màn ảnh trong phần hai Mỹ Nhân Ngư. Ông là người đã đóng góp một phần kinh phí không nhỏ cho dự án này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm