"Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ": Những tình huống hài hước mà con trẻ gây ra khiến các bậc phụ huynh dở khóc dở cười

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 12:29 09/02/2020

Những khoảnh khắc "chết cười" được gây ra bởi sự nghịch ngợm của trẻ con khiến các bậc làm cha mẹ luôn phải đau đầu.

Nuôi dạy một đứa trẻ có lẽ là một công việc đầy thử thách và khó khăn đối với người trưởng thành. Tuy nhiên, đi kèm trách nhiệm to lớn, các bậc phụ huynh luôn phải đau đầu với những trò nghịch ngợm của mấy đứa nhóc...

1. "Khi chúng tôi cố gắng dạy cho đứa con mới biết đi tập vẽ..."

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 1.

"Toang thật rồi, bu em ạ!"

2. “Trông con thế nào bố ơi?”

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 2.

Có năng khiếu tấu hài từ bé

3. “Giữ chặt vào mẹ ơi! Con muốn chơi với mèo.”

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 3.

Nhìn biểu cảm của bà mẹ kìa

4. “Mình ở cạnh nhau không rời xa nhé chó!”

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 4.

Cưng quá đi!

5. “Đừng lo! Cháu nó không cắn đâu!”

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 5.

"Cosplay con gì đấy bé ơi?"

6. “Không biết ai đang trông chừng ai nữa?”

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 6.

Cũng là cách để ngăn chặn những kẻ phá hoại

7. Nhà tạo mẫu tóc tương lai

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 7.

8. Mọi ông bố đều có cách trông con khác nhau

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 8.

Trông em bé có vẻ thích thú với trò này

9. “Con không buồn ngủ, mẹ ơi...”

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 9.

"...con vẫn chưa ngủ...đâu nhé..."

10. “Nào mình cùng lên xe bus, nào mình cùng đi chơi nhé”

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 10.

11. "Con chó làm đấy mẹ!"

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 11.

Chó: "Nhóc kia! Tao làm gì mày mà đổ oan cho tao?"

12. “Bố tôi cứ nghĩ rằng tôi (lúc 2 tuổi) có thể treo mình trên xà để cho ông chụp ảnh."

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 12.

Chính giây phút đó, cậu nhóc này đã thốt lên rằng: "Toang thật rồi!"

13. Nhiều ông bố cũng có khiếu hài hước

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 13.

14. Vẫn là lỗi của con chó

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 14.

Đến con chó cũng khô lời

15. "Nàng tiên cá" bố và con gái

Làm cha mẹ đâu phải chuyện dễ: Tổng hợp những tình huống hài hước, dở khóc dở cười mà con trẻ gây ra cho các bậc phụ huynh - Ảnh 15.

Đáng yêu đấy chứ?

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm