LALA TOWN của Flamingo - Cơn lốc sắc màu khuấy động mùa hè khắp miền Bắc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 11/07/2024

Lễ hội đường phố đầu tiên được tổ chức bởi nhà tiên phong trong ngành du lịch nghỉ dưỡng Flamingo đang tạo nên sức hút độc đáo cho hàng loạt điểm đến tại Thanh Hoá, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang và Hà Nam.

LALA TOWN của Flamingo - Cơn lốc sắc màu khuấy động mùa hè khắp miền Bắc - Ảnh 1.

Lễ hội đường phố LALA TOWN tổ chức bởi Flamingo

LALA TOWN là lễ hội đường phố có được chủ đầu tư Flamingo đầu tư bài bản với chuỗi hoạt động liên hoàn từ giải trí - ẩm thực - trải nghiệm - âm nhạc diễn ra mỗi cuối tuần. Tinh thần lễ hội được thể hiện xuyên suốt qua hàng loạt hoạt động độc đáo, để lại ấn tượng đa tầng cảm xúc như "con đường food truck" mang đậm bản sắc ẩm thực địa phương, những điểm check-in độc đáo đầy sắc màu và những màn trình diễn hòa âm - ánh sáng khuấy động năng lượng cuối tuần.

LALA TOWN của Flamingo - Cơn lốc sắc màu khuấy động mùa hè khắp miền Bắc - Ảnh 2.

Những màn trình diễn hòa âm ánh sáng ấn tượng tại LALA TOWN

LALA TOWN là bước đi mạnh mẽ khẳng định chiến lược mới của chủ đầu tư Flamingo Holdings - sở hữu chuỗi nghỉ dưỡng Flamingo Hotels & Resorts trong việc xây dựng những thành phố điểm đến hấp dẫn và tạo ra hệ sinh thái trải nghiệm Check in - Ăn chơi - Shopping - Sành điệu - Lễ hội cho đa dạng đối tượng khách hàng.

LALA TOWN của Flamingo - Cơn lốc sắc màu khuấy động mùa hè khắp miền Bắc - Ảnh 3.

Tinh thần lễ hội được thể hiện xuyên suốt qua hàng loạt hoạt động độc đáo, để lại ấn tượng đa tầng cảm xúc

Sau 1 tháng tổ chức thí điểm liên tục tại Flamingo Ibiza Hải Tiến - thành phố điểm đến mới nhất mang thương hiệu Flamingo - LALA TOWN đã ghi nhận những con số bất ngờ khi đón tiếp tới 10.000 lượt khách du lịch mỗi cuối tuần và đều đặn đón tiếp lên tới 1.000 lượt khách vào những ngày trong tuần. Với chủ đề sự kiện được làm mới hàng tuần, LALA TOWN dẫn dắt du khách qua những trải nghiệm âm nhạc từ bốc lửa với Rock, nổi bật chất đường phố với Rap tới chìm đắm trong những giai điệu du dương của các bản Pop Ballad nổi tiếng... Bên cạnh những sân khấu âm nhạc, sức nóng của LALA TOWN trải dài xuyên suốt con đường lễ hội với những hoạt động giải trí mới lạ như: thi đấu nhảy hip hop, K-pop cover, check-in cùng robot khổng lồ và con phố food truck mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực đậm chất đường phố.

LALA TOWN của Flamingo - Cơn lốc sắc màu khuấy động mùa hè khắp miền Bắc - Ảnh 4.

LALA TOWN đón tới 10.000 lượt khách trong tháng đầu tiên ra mắt tại Flamingo Ibiza Hải Tiến

Tiếp nối thành công của lala town tại Flamingo Ibiza Hải Tiến, Flamingo Holdings sẽ tiếp tục triển khai mô hình lễ hội đường phố này trên hàng loạt các cơ sở khác thuộc chuỗi bao gồm: Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Golden Hill (Hà Nam) và Flamingo Heritage Tân Trào City (Tuyên Quang). Tại mỗi thành phố điểm đến, lịch trình sự kiện sẽ được thiết kế riêng biệt nhằm làm nổi bật vẻ đẹp của từng địa phương.

Điểm nhấn của lễ hội đường phố LALA TOWN tại thành phố Flamingo Heritage Tân Trào sẽ là Nghi thức thắp sáng công viên check-in ánh sáng trên sông Phó Đáy lần đầu tiên xuất hiện tại Tân Trào. Vào ngày 13/7, con sông sẽ rực sáng những sắc màu rực rỡ của hàng loạt cụm trang trí mô phỏng một khu vườn thần tiên bên con sông di sản. Những hoạt động nhằm tôn vinh giá trị văn hoá của miền đất Tuyên Quang chắc chắn cũng sẽ có mặt trong lịch hoạt động của sự kiện tới đây.

LALA TOWN của Flamingo - Cơn lốc sắc màu khuấy động mùa hè khắp miền Bắc - Ảnh 5.

Công viên check-in ánh sáng tại Flamingo Heritage Tân Trào - khu vườn thần tiên bên con sông di sản (hình minh hoạ)

Trên miền đất di sản Hà Nam, vào ngày 20/7 LALA TOWN sẽ mang đến một lễ hội carnival đầy sắc màu và chiêu đãi du khách những khúc ca êm dịu trong đêm nhạc Soul Of The Hill. Tất cả góp phần đa dạng hoá hành trình trải nghiệm của khách hàng khi đến với vùng đất điểm đến văn hoá Hà Nam.

LALA TOWN của Flamingo - Cơn lốc sắc màu khuấy động mùa hè khắp miền Bắc - Ảnh 6.

Sân khấu âm nhạc lãng mạn Soul Of The Hill

Riêng tại Flamingo Đại Lải Resort, không gian rộng lớn của khu nghỉ là điều kiện thuận lợi để Flamingo mạnh tay đầu tư vào những điểm nhấn cực ấn tượng cho sự kiện đầu tiên vào ngày 26/7 như: Quảng trường ánh sáng, Đại lộ sắc màu và Công viên check-in trên mặt nước phủ kín một góc hồ Bách Thanh rộng lớn. Tinh thần vui tươi của LALA TOWN tại Flamingo Đại Lải chắc chắn sẽ mở ra thêm các cơ hội vui chơi - khám phá cho tất cả các thành viên gia đình trong dịp cuối tuần.

LALA TOWN của Flamingo - Cơn lốc sắc màu khuấy động mùa hè khắp miền Bắc - Ảnh 7.

LALA TOWN sẽ được tổ chức trên quy mô lớn tại miền xanh Flamingo Đại Lải Resort vào ngày 26/7

Với lịch trình lễ hội diễn ra hàng tuần, LALA TOWN kỳ vọng trở thành thương hiệu lễ hội đường phố gắn liền với những trải nghiệm ấn tượng và mang lại nhiều khoảnh khắc vui tươi cho mỗi khách hàng trong hành trình trải nghiệm những thành phố điểm đến mang thương hiệu Flamingo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày