Lại thêm trò “ảo thuật” với bàn tay khiến dân mạng điên đầu đi tìm lời giải mà không ra

Jin.Q, Theo Helino 11:14 28/08/2018

Nhiều người cho rằng đây chẳng phải ảo thuật gì mà do cô gái này cắt ghép video mà thành, sự thật thì thế nào?

Thời gian vừa qua, mạng xã hội khắp thế giới rộ lên trào lưu thử thách ngón tay xoắn quẩy Dele Alli vừa dễ nhưng cũng vừa khó đến điên đầu. Trò chơi chưa kịp hạ nhiệt thì anh chàng lại tung ra thử thách Dele Alli phiên bản 2.0 có thể nói là bất khả thi. 

Mới gần đây nhất, một cô gái trên Twitter với tài khoản @kay_dera tiếp tục thách thức cư dân mạng cùng trò “ảo thuật” đổi bàn tay quái lạ, dấy lên một cuộc tranh cãi xem phải chăng cô gái thật sự là một ảo thuật gia tài giỏi hay đoạn phim chỉ đã được qua dàn dựng.

Hãy mở mắt thật to và nhìn thật kỹ nè. Đừng chớp mắt nhé!

Bàn tay từ phía sau đã bay ra phía trước rồi kìa!

Rất nhanh chóng, đoạn video đã được lan truyền rộng rãi khắp nơi. Không ít người khẳng định chắc chắn cô gái này đã dùng thủ thuật cắt ghép chứ không thể có chuyện phi lý đến như vậy. Không lẽ cô ấy có khả năng kỳ diệu cho hai bàn tay đi xuyên qua nhau? Tất cả mọi người đều đặt ra một dấu chấm hỏi thật lớn.

Anh chàng này đã thử và thất bại ngay sau đó!

Tuy vậy, một số cư dân mạng tinh mắt khác đã khám phá ra được bí mật của cô gái. Hóa ra màn ảo thuật tưởng là rất phức tạp này lại đơn giản đến không thể ngờ. 

Anh chàng này lại làm được một cách dễ dàng quá nè!

Giờ xem lại một lần nữa thật chậm. Bạn có khám phá ra bí mật chưa?

Xem lại một lần nữa thật chậm nào...

Thật ra trò ảo thuật này cực kỳ đơn giản thôi. Tất cả những gì bạn cần làm chính là mở bàn tay phía sau và nắm bàn tay phía trước lại. Nhưng nhớ, phải thật nhanh tay thì mới không bị ai phát hiện ra! 

Cùng thử lại nhé!

(Nguồn: Ladbible)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14